Trường Giang cưng chiều, nhưng rất nghiêm khắc bảo vệ con gái trên mạng

Dù cưng chiều, nhưng Trường Giang khá nghiêm khắc trong việc bảo vệ con gái trên mạng xã hội. Anh muốn che chắn trong khi bà xã lại rất thích đăng ảnh con gái.

Vợ chồng Nhã Phương - Trường Trường có chung một con gái là bé Destiny. Nhiều lần, nữ diễn viên "ghen tỵ" khi ái nữ bám bố hơn bám mẹ.

Mới đây, Nhã Phương đăng ảnh trên máy bay ghi lại cảnh con gái nắm chặt tay bố dù ngồi cách xa một dãy ghế. Bị cho "ra rìa", cô viết: "Sau khi thấy khoảnh khắc này tui phải xin vía thôi". Bên cạnh đó là hình ảnh bà xã Trường Giang bế hai con trai của một người bạn. Nhìn ảnh, nhiều người gửi lời chúc cặp đôi sớm có thêm con: "Chúc gia đình Giang ca thêm quý tử", "Nhà vía sinh đôi 2 bé trai cho chị", "Lần tới sinh đôi luôn đi chị Bi"...

Truong Giang cung chieu, nhung rat nghiem khac bao ve con gai tren mang

Con gái Nhã Phương nắm tay bố khi ngồi trên máy bay.

Truong Giang cung chieu, nhung rat nghiem khac bao ve con gai tren mang-Hinh-2

Truong Giang cung chieu, nhung rat nghiem khac bao ve con gai tren mang-Hinh-3

Truong Giang cung chieu, nhung rat nghiem khac bao ve con gai tren mang-Hinh-4

Nữ diễn viên liền đi "xin vía", mong sinh quý tử.

Từ khi hạ sinh tiểu công chúa đầu lòng vào đầu năm 2019, vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương rất hiếm khi để lộ mặt con. Trường Giang cho biết chỉ muốn con có một cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác, không bị ảnh hưởng bởi cái mác "con của nghệ sĩ".

Dù cưng chiều nhưng Trường Giang khá nghiêm khắc trong vấn đề bảo vệ con gái trên mạng xã hội. Anh muốn che chắn trong khi bà xã lại rất thích đăng ảnh con gái: "Đó cũng là lý do khiến hai vợ chồng chúng tôi cãi lộn đó, bất đồng trong quan điểm dạy con. Nhã Phương thích khoe con lắm, nhưng mà mọi người cũng thông cảm, phụ nữ khi làm mẹ ai lại không như thế. Nhã Phương hay vậy lắm, tôi đã nói nhiều lần lắm rồi! Con tôi chỉ mình tôi biết được rồi. Nhã Phương hay ôm con, hôn con, tôi mới bảo là em đừng làm thế, con biết mình làm thế con sẽ hư. Ngay cả bà vú cũng thế, mỗi khi con tôi va quẹt với bàn đi thì bảo là bàn hư, tôi mới nói lại là làm như vậy không hay. Sau đó tôi mới chỉ dạy cho con là tại mình đi đứng không cẩn thận nên hư, kiểu như thế", nam danh hài chia sẻ.

Truong Giang cung chieu, nhung rat nghiem khac bao ve con gai tren mang-Hinh-5

Truong Giang cung chieu, nhung rat nghiem khac bao ve con gai tren mang-Hinh-6

Truong Giang cung chieu, nhung rat nghiem khac bao ve con gai tren mang-Hinh-7

Trường Giang rất cưng chiều con gái, nhưng cũng nghiêm khắc trong cách nuôi dạy.

Theo Bảo Vệ Công Lý