Vợ 2 Việt Anh 'Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ' ngoài đời sexy hết nấc

Google News

Trong phim, Lã Thanh Huyền mặc kín đáo nhưng ngoài đời thì vô cùng gợi cảm.

Lã Thanh Huyền tiếp tục tái xuất truyền hình trong phim giờ vàng "Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ". Trong phim, nữ diễn viên vào vai Giang - một nữ biên kịch ngoài 30 tuổi từng trải qua đổ vỡ tình cảm, sau đó về chung một nhà với Việt (Việt Anh) - 1 đời vợ và con riêng 18 tuổi.
Vo 2 Viet Anh 'Chong Cu, Vo Cu, Nguoi Yeu Cu' ngoai doi sexy het nac
 
Trái ngược hình ảnh nghiêm túc và kín đáo của Giang trong phim, Lã Thanh Huyền ngoài đời sở hữu sắc vóc đáng ghen tị cùng style phóng khoáng dù ở tuổi 37.
Để có được sắc vóc tươi trẻ, nuột nà Lã Thanh Huyền rất chú trọng đến việc giữ gìn vóc dáng. Quán quân "Phụ Nữ Thế Kỷ 21" bày tỏ: "Tuổi tác của phụ nữ không thể hiện trên thẻ căn cước, nó thể hiện trên chính sắc diện của cô ấy. Bạn bao nhiêu tuổi là do chính bạn quyết định".
Ngoài đời, Lã Thanh Huyền sở hữu nhan sắc tươi trẻ, tràn đầy sức sống dù đã U40 nhờ chế độ tập luyện kết hợp ăn uống khoa học.
Vo 2 Viet Anh 'Chong Cu, Vo Cu, Nguoi Yeu Cu' ngoai doi sexy het nac-Hinh-2
 
Cô trang bị một số thiết bị tập luyện tại gia như: máy đạp xe, máy chạy bộ, thảm tập, tạ, dây nhảy...
Trong mỗi bữa ăn, Lã Thanh Huyền bổ sung rất nhiều thực phẩm chất xơ có trong rau, củ, quả và hạn chế tối đa tinh bột. Nhờ vậy, những bộ trang phục hở bạo đến đâu cũng không làm khó được cô.
Vo 2 Viet Anh 'Chong Cu, Vo Cu, Nguoi Yeu Cu' ngoai doi sexy het nac-Hinh-3
 
Tự tin với body không mỡ thừa, diễn viên Lã Thanh Huyền chuộng những trang phục khoe được đường cong cơ thể. Cô còn được mệnh danh là "đệ nhất vòng 1 của vũ trụ phim VTV".
Theo 2sao