Vợ chồng Lệ Quyên như "người dưng" tại sự kiện, chuyện gì đây?

Vợ chồng Lệ Quyên - Đức Huy không cùng xuất hiện, không sánh đôi tạo dáng thảm đỏ, cũng không ngồi ở vị trí ghế sát nhau.

>>> Mời quý độc giả xem video "Lệ Quyên song ca cùng Quang Lê". Nguồn Youtube/ Quang Lê:

Tối 24/10, ca sĩ Lệ Quyên tham dự show diễn thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường tại TP.HCM. Đáng chú ý, ông xã Lệ Quyên - doanh nhân Đức Huy - cũng tới sự kiện này với tư cách khách mời. 

Thay vì chung bước như bao cặp đôi khác, vợ chồng Lệ Quyên - Đức Huy như "người dưng ngược lối". Họ không cùng xuất hiện, không sánh đôi tạo dáng thảm đỏ, cũng không ngồi ở vị trí ghế sát nhau. Điều này khiến tin đồn rạn nứt hôn nhân được đẩy lên đỉnh điểm. 

Vo chong Le Quyen nhu

Lệ Quyên lẻ bóng tại sự kiện.

Vo chong Le Quyen nhu

Cô không sánh đôi ông xã Đức Huy.

Vo chong Le Quyen nhu

Trong khi doanh nhân Đức Huy chụp hình cùng một vài người bạn...

Vo chong Le Quyen nhu

... Lệ Quyên cũng dành thời gian trò chuyện với những đồng nghiệp thân thiết.

Vo chong Le Quyen nhu

Vào trong khu vực sân khấu, Lệ Quyên ngồi hàng ghế đầu, song không hề kề cạnh chồng.

Vo chong Le Quyen nhu

Vo chong Le Quyen nhu

Doanh nhân Đức Huy cũng ngồi hàng ghế đầu, nhưng ở một vị trí khác.

Vo chong Le Quyen nhu

Những khoảnh khắc này khiến tin đồn rạn nứt hôn nhân của cặp đôi được đẩy lên đỉnh điểm.

Trước đó, vào giữa tháng 8/2020, loạt ảnh Lệ Quyên sánh bước một nam diễn viên kiêm người mẫu trẻ trên phố Hà thành bị rò rỉ. Từ những hình ảnh này, dư luận đặt dấu hỏi cho mối quan hệ của Lệ Quyên và Đức Huy sau 10 năm chung sống. 

Phía gia đình chồng của Lệ Quyên cũng tiết lộ cặp đôi đã không còn mặn nồng, có dấu hiệu rạn nứt từ nhiều tháng nay.

Được hỏi về hình ảnh gây xôn xao của vợ thời điểm đó, doanh nhân Đức Huy nói trên Saostar: "Tôi không có gì để nói cả, mọi thứ như đã phơi bày, như bạn biết và báo đài nói rồi. Hãy liên hệ trực tiếp với Quyên để có câu trả lời rõ hơn".

Được hỏi về quan hệ vợ chồng với Lệ Quyên, Đức Huy khẳng định chưa ly hôn. "Tôi nói thế này, mọi người muốn nghĩ thế nào thì báo chí cũng đã nói rồi, còn người làm tự chịu trách nhiệm, nhất là Quyên có chỗ đứng, tiếng nói trong xã hội. Tôi không muốn nói về đời tư nữa. Chúng tôi chưa ly dị hay gì đâu. Những hình ảnh đó vì sao lên mạng thì mọi người tự tìm hiểu đi, tôi không muốn trả lời nhiều”, nam doanh nhân chia sẻ trên Thanh Niên.

Vo chong Le Quyen nhu

Lệ Quyên bị bắt gặp sánh bước trai trẻ, dấy lên nghi vấn rạn nứt hôn nhân với Đức Huy.

Về phía Lệ Quyên, nữ ca sĩ không muốn bàn luận về những tin đồn râm ran. Cô giữ im lặng suốt thời gian dài, từ chối trả lời khi truyền thông hỏi đến. 

Trong một bài phỏng vấn trên Pháp luật & Bạn đọc vào cuối tháng 9 vừa qua, Lệ Quyên nhấn mạnh: "Các bạn đừng hỏi tôi về hôn nhân nữa, tôi nói luôn là tôi sẽ không trả lời bất cứ câu hỏi nào về hôn nhân đâu. Hỏi gì thì hỏi, chứ cứ nhắc đến hôn nhân là tôi không đáp lại đâu.

Tôi chẳng phải người lúc nào cũng lên báo để kể về đời tư. Tôi nghĩ, hôn nhân là chuyện cá nhân. Tất cả người thân xung quanh sẽ bị ảnh hưởng nếu tôi nói. Tôi không muốn phơi bày đời tư. Vậy nên cho tôi xin phép giữ chuyện riêng tư lại cho bản thân mình".

Theo Bối Bối/ Vietnamnet