Vợ NSND Công Lý: “Anh Lý nói em là người sống quá bản năng“

Google News

Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý chia sẻ, vì cô sống bản năng nên vợ chồng cãi nhau rất nhiều thời điểm đầu chung sống.

Trên trang cá nhân, Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý đã có chia sẻ dài nhân dịp sinh nhật tuổi 36. Người đẹp tuổi Thìn tiết lộ, khi kết hôn cùng nghệ sĩ Công Lý, cô chưa từng nghĩ sẽ rơi vào khủng hoảng.
"Khi em lựa chọn kết hôn cùng anh Lý, em chưa từng nghĩ sẽ rơi vào khủng hoảng đến ngỡ ngàng. Dù có điều tồi tệ xảy ra thì trong quá khứ, hiện tại và tương lại em vẫn lựa chọn sống lương thiện.
Anh Lý nói, em là người sống quá bản năng. Vì bản năng đó giúp em có những người sẽ bên cạnh yêu thương mình thật lòng, cũng có người rời xa mình. Bản năng đó từng khiến em và anh Lý cãi nhau rất nhiều vào thời gian đầu sống chung.
Vo NSND Cong Ly: “Anh Ly noi em la nguoi song qua ban nang“
 Ngọc Hà. Ảnh: Vu Toan
Hơn 2 năm, mình em ngược xuôi lo toan cho anh Lý ở Việt Nam hay đi Nhật. Em biết, có người hoài nghi và có người dò xét, thậm chí họ tô vẽ chân dung em một cách méo mó theo cách họ muốn.
Ở tuổi mới, em đã biết tự xoa dịu những điều khiến mình tổn thương. Em đã biết thôi không bận lòng. Vì em biết rằng, trước mặt và bên cạnh mình, em có một gia đình yêu thương, có bạn bè, đồng nghiệp, cả những người chưa từng gặp mình họ luôn dõi theo ủng hộ.
Em còn vụng về, bản năng trong em cũng dần được chế ngự để thôi tự làm tổn thương chính mình. Nhưng em sẽ không bao giờ mất đi bản chất lương thiện, chân thành để đối đãi với từng người yêu thương mình. Từ em bán rau, hay anh tài xế công nghệ sẵn sàng chạy ra khỏi xe để đỡ anh Lý những ngày mưa gió… Phải biết trân trọng những điều nhỏ bé theo cách gia đình giáo dục em từ thủa bé.
Với nhiều người, em còn nghèo những em sẽ luôn nỗ lực và cố gắng kiếm tiền thật tốt đề em có thể lo cho anh Lý. Và chắc chắn cuộc sống này em sẽ không đơn độc".
Vợ trẻ của Công Lý cũng chia sẻ, cô mong tuổi mới sẽ mạnh khỏe, bình an, có thể lo được cho chồng.
"Tuổi mới em chỉ mong mình luôn khoẻ mạnh, gia đạo được bình an. Có thật nhiều việc, ước nguyện lo cho anh Lý trong năm nay sẽ thành công. Chúc em chân cứng đá mềm, đường đời không mỏi, nhiều người thương, đồng hành giúp em và anh Lý.
Chúc em năm tháng sau này cười nhiều hơn khóc, trong túi có tiền và trong lòng bình yên. Chúc em có tất cả, trừ vất vả. Em sẽ luôn cố gắng mỗi ngày! Nếu em từng khiến ai đó tổn thương, lời nói hay hành động thì xin hãy thứ lỗi cho em. Em cảm ơn và yêu mọi người rất nhiều", Ngọc Hà bày tỏ.
Diệu Nga