Vợ trẻ tiết lộ lý do Công Lý từ chối đóng Táo Quân 2022

Ngọc Hà chia sẻ, ê-kíp Táo Quân 2022 đã họp bàn để có kịch bản phù hợp với NSND Công Lý. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ từ chối tham gia.

Mới đây, Ngọc Hà - bà xã của NSND Công Lý lên tiếng trước những thắc mắc của khán giả liên quan đến việc Công Lý vắng mặt ở Táo Quân 2022. Trên trang cá nhân, Ngọc Hà chia sẻ, ê-kíp Táo Quân 2022 đã họp bàn để có kịch bản phù hợp với Công Lý.
“Dù biết anh Lý ốm đau như vậy, nhưng anh Hải, anh Thắng, chị Vân Dung và toàn thể anh chị em trong ê-kíp đã họp bàn để có kịch bản phù hợp với anh Lý. Các anh chị trong Táo Quân luôn nghĩ đến anh Lý. Và mọi người luôn mong anh Lý có mặt”, Ngọc Hà viết.
Vo tre tiet lo ly do Cong Ly tu choi dong Tao Quan 2022
 Công Lý trong Táo Quân. Ảnh: Tiền Phong
Về lý do Công Lý từ chối tham gia Táo Quân, Ngọc Hà cho hay: “Anh Lý là một nghệ sĩ luôn tự trọng. Ngay khi ốm đau, khó khăn anh cũng luôn muốn giấu, né tránh để không ai biết, không ai hay. Anh rất vui, vì biết sẽ được tham gia chương trình. Nhưng sự tự trọng một người nghệ sĩ nên anh đành phải từ chối.
Bởi, diễn không thăng hoa thì người nghệ sĩ cũng không sướng. Hơn hết, diễn không tốt sẽ làm phiền đến ê-kíp, kéo theo sự hụt hẫng của khán giả.Vì vậy, anh phải nuốt nước mắt vào trong để rút lui”.
Vợ chồng Công Lý mong khán giả ủng hộ chương trình cũng như Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi - hai gương mặt trẻ đóng thay Công Lý và Xuân Bắc.
Vo tre tiet lo ly do Cong Ly tu choi dong Tao Quan 2022-Hinh-2
Chia sẻ của bà xã Công Lý. Ảnh chụp màn hình 
Trước đó, Ngọc Hà chia sẻ, khi thấy VTV đưa tin Táo Quân đang tập, Công Lý đã khóc và nhớ anh chị em gia đình nhà Táo vì anh sợ bản thân anh sẽ làm ảnh hưởng đến chương trình.

Xem video "Đêm Giao thừa sẽ có Táo quân". Nguồn VTV24

Thu Cúc