Vòng eo của Kỳ Duyên đỉnh cỡ nào khi bị cam thường "soi rọi"?

Google News

Thân hình của Kỳ Duyên luôn khiến người hâm mộ trầm trồ dù qua ảnh cam thường hay chỉnh sửa.

Ngày 10/8, Hoa hậu Kỳ Duyên cùng siêu mẫu Minh Triệu thu hút sự chú ý công chúng khi xuất hiện tại một sự kiện thời trang lớn với phong cách kiệm vải.

Vong eo cua Ky Duyen dinh co nao khi bi cam thuong

Đôi bạn thân thả dáng cực đẳng cấp trên trên thảm đỏ với thân hình không chút mỡ thừa.

Vong eo cua Ky Duyen dinh co nao khi bi cam thuong

Vòng eo đồng hồ cát "nét căng" của Kỳ Duyên cho thấy cô đã nỗ lực giảm cân, giữ dáng một cách cực kỳ nghiêm khắc. Người bạn Minh Triệu cũng là người đã sát cánh bên cô từ khi người đẹp bị tăng cân mất kiểm soát, cho đến khi Kỳ Duyên lấy lại được vóc dáng như cũ.

Năm 2019, Kỳ Duyên từng gây sốc với thân hình tròn trịa khi đang tham gia một chương trình thực tế. Cô nói với truyền thông rằng do cuộc thi cần người chơi phải có thể lực tốt, người đẹp đã ăn uống không khoa học và bị tăng cân mất kiểm soát.

Sau đó, mỹ nhân người Nam Định nhanh chóng ăn kiêng, tập luyện mỗi ngày để lấy lại được thân hình thon gọn, săn chắc.

Vong eo cua Ky Duyen dinh co nao khi bi cam thuong

Kỳ Duyên từng bị body shaming trong một thời gian vì xuất hiện trước công chúng với hình thể đầy đặn, tròn trịa.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên sinh năm 1996, quê Nam Định. Năm 18 tuổi, cô đánh bại nhiều gương mặt đình đám trong làng mỹ nhân như Khánh Vân, Phạm Hương, Nam Em để đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014.

Hiện tại, Kỳ Duyên thường xuyên góp mặt ở các show diễn thời trang với vị trí quan trọng như first-face, vedette và được bổ nhiệm làm huấn luyện viên ở nhiều chương trình người mẫu. 

Theo Mia/Saostar