Vừa có mặt ở Thái Lan, Thuỳ Tiên nhận kết quả dương tính với COVID-19

Thông báo Thuỳ Tiên mắc COVID-19 trên fanpage chính thức của Miss Grand International khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Cách đây ít giờ, trên trang fanpage chính thức của Miss Grand International có bài đăng thông báo Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên dương tính với COVID -19. Chính vì thế, chuyến bay và mọi lịch trình của thuỳ Tiên tại Nam Mỹ buộc phải rời lại.

Vua co mat o Thai Lan, Thuy Tien nhan ket qua duong tinh voi COVID-19

Thông tin Hoa hậu Thuỳ Tiên mắc COVID-19 khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho tình trạng sức khoẻ hiện tại của cô nàng. Được biết, Thuỳ Tiên vẫn đang giữ tinh thần lạc quan, tích cực và chỉ xuất hiện một số triệu chứng nhẹ.

Fan sắc đẹp Việt và quốc tế gửi nhiều lời động viên, mong nàng hậu 9x sớm bình phục để tiếp tục lịch trình của mình với cương vị Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021.

Vua co mat o Thai Lan, Thuy Tien nhan ket qua duong tinh voi COVID-19-Hinh-2

Sáng 7/3, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã đáp chuyến bay quay trở lại Thái Lan để tiếp tục thực hiện các nghĩa vụ của một Hoa hậu Hoà bình quốc tế. Cụ thể là chuyến đi tới các nước Mỹ Latinh. Theo lịch trình từ trước đó, Thuỳ Tiên sẽ dành cả tháng 3 để đồng hành với các hoạt động của BTC Miss Grand International tại 3 nước: Peru - Colombia - Ecuador.

Vua co mat o Thai Lan, Thuy Tien nhan ket qua duong tinh voi COVID-19-Hinh-3

Thuỳ Tiên được người hâm mộ tặng mít trước khi rời Việt Nam.

Kết thúc Latinh Tour, nàng hậu sẽ trở về Việt Nam vào cuối tháng 3 và sau đó lại tiếp tục chuyến bay đến Thái Lan vào ngày đầu tháng 4 đồng hành cùng cuộc thi Miss Grand Thailand. Tháng 5 năm nay, cô sẽ sang Tây Ban Nha để thực hiện nhiều hoạt động khác của một đương kim Hoa hậu. “Những vùng đất mới hứa hẹn sẽ mang đến cho Tiên một hành trình đầy khác lạ. Bằng chính tình cảm của các bạn, hãy giúp nhiệm kỳ của Tiên thêm rực rỡ hơn nữa nhé!” - Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ.

Theo Đỗ Quyên/Tiền Phong