3 con giáp vướng họa thị phi, cẩn trọng mồm miệng trong 90 ngày tới

Trong 3 tháng tới đây có những con giáp này dễ gặp tai ương rắc rối, nên tránh xa thói thị phi tầm thường.

Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ vốn thông minh nhưng cũng có lúc bị thông minh hại. Quá tính toán, quá kĩ càng lại làm cho công việc của bạn không được như người ta. Trong năm nay tuổi Ngọ nên hạn chế cãi vã với đồng nghiệp trong công việc, kẻo thị phi xảy ra khiến cho bạn mệt mỏi. Đặc biệt tuổi Ngọ cũng không nên tranh giành quyền lợi với đồng nghiệp, bạn cần phải tiết chế lại cảm xúc của mình.

Trong 90 ngày tới, người tuổi Ngọ gặp phải họa sức khỏe, bị ốm nặng liên miên lại còn bị tai nạn xe cộ. Tốt nhất là hạn chế đi lại đường xa, ăn uống tẩm bổ, bớt suy nghĩ và luôn sống với tư tưởng mọi chuyện đã qua thì nên cho nó qua đi thì mới thoải mái hơn được. 

Tử vi cho biết trong 3 tháng tới những người tuổi Ngọ cũng nên thận trọng trong ăn uống kẻo dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa, dạ dày khiến cho bạn tốn kém không ít tiền để điều trị thuốc thang.

3 con giap vuong hoa thi phi, can trong mom mieng trong 90 ngay toi

Tuổi Tỵ

Tử vi trong năm 2022 những người tuổi Tỵ bước sang nhiều sóng gió tai ương kéo tới. Trên con đường công danh sự nghiệp người tuổi Tyh luôn cố gắng hết mình nhưng do sao xấu chiếu mệnh nên gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, nếu như bạn nỗ lực hết mình thì mọi thứ sẽ giảm đi ít nhiều rủi ro.

Đặc biệt, trong 90 ngày tới do tai ương tìm tới nên người tuổi Tỵ hạn chế thói ngồi lê đôi mách kẻo thị phi bủa vây, bạn và cấp trên xảy ra mâu thuẫn nên có nguy cơ những người tuổi Tỵ đang đau đầu vì công việc. Và có những lúc bạn muốn nghỉ việc, nhưng công việc này cũng không hề dễ kiếm, nếu nghỉ việc thì thu nhập của gia đình cũng sẽ bấp bênh.

Trong đường tình duyên nếu như đã kết hôn thì nên thận trọng kẻo hôn nhân nảy sinh những mâu thuẫn không đáng có. Nhưng xung đột thường xuyên với người thân khiến bạn mệt đầu. Về phương diện sức khỏe khi bạn đi ra ngoài tránh đi lại xe cộ đường dài, tránh vào chỗ tối, kẻo gây tai nạn, hại mình.

3 con giap vuong hoa thi phi, can trong mom mieng trong 90 ngay toi-Hinh-2

Tuổi Sửu

Trong 3 tháng tới, những người tuổi Sửu chính là một con giáp chịu nhiều thiệt thòi nhất. Trong thời gian này những người tuổi Sửu nên tập trung vào công việc của mình, chăm chỉ và thận trọng những câu chuyện ngồi lê đôi mách kẻo họa thi phi rơi xuống đầu. Trên con đường tài lộc tuổi Sửu không phải con giáp gặp xui mà ngược lại họ có cơ hội kiếm ra nhiều tiền bạc. Tuy nhiên, nếu như bạn không nên tiêu pha phóng tay kẻo dễ rơi vào cạn túi, hoặc không thực hiện được những mục tiêu lớn trong đời đặt ra.

Trong 90 ngày tới do tuổi Sửu bị hung tinh tác động, tiểu nhân quấy phá, bản mệnh có thể gặp phải rất nhiều chuyện bất trắc. Chính vì vậy, để đảm bảo tài lộc người tuổi Ngọ không nên làm ăn lớn kẻo mất mát trắng tay. Trong năm nay tuổi Sửu chỉ nên cố gắng với công việc mình đang làm, không nên phiêu lưu mạo hiểm kẻo mất mát tiền bạc.

* Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Min Min/Khoevadep