Phụ nữ xòe bàn tay ra, biết ngay cuộc đời sinh ra trúng hố vàng

Những người phụ nữ sở hữu tướng bàn tay đặc biệt may mắn này cả cuộc đời sung sương an nhàn.

Phụ nữ sắc khí bàn tay hồng hào

Trong nhân tướng học những người  phụ nữ có lòng bàn tay hồng hào và bóng bẩy có thể kết hôn với một người đàn ông giàu có và có một sự nghiệp thành công, may mắn và hôn nhân hạnh phúc viên mãn tới khi đầu bạc răng long.

Phần lớn những người phụ nữ may mắn sở hữu bàn tay hồng hào sẽ có một lực hấp dẫn người khác, đặc biệt là người khác phái họ dễ lựa chọn được người đàn ông ưng ý cho mình

Phụ nữ có nốt ruồi trong lòng bàn tay

Nếu bạn may mắn sở hữu một nốt ruồi trong lòng bàn tay hầu hết đều thể hiện cho sự tốt lành làm gi cũng thành công. Những người phụ nữ này sinh ra đều là những thông minh, giàu có và sẽ có thể kết hôn với đấng lang quân có tiền cuộc sống viên mãn ai cũng ghen tỵ.

Phu nu xoe ban tay ra, biet ngay cuoc doi sinh ra trung ho vang
Phụ nữ có bàn tay giàu có

Đặc biệt, nếu có nốt ruổi ở giữa lòng bàn tay, người phụ nữ này có khả năng khống chế chuyện tình cảm rất tốt cả đời sẽ có hôn nhân viên mãn. Khi nốt ruồi nằm tại vị trí này cho thấy chủ nhân là người rất dễ làm nên sự nghiệp cho rieng mình dễ thành lãnh đạo

Phụ nữ  bàn tay có đường tài lộc

Những người phụ nữ sở tướng bàn tay có đường tài lộc hay còn được gọi là đường Thái Dương, là đường thẳng đứng từ ngón tay áp út chạy thẳng xuống thì vô cùng may mắn giàu có. Ngoài ra, nếu người phụ nữ nào có đường này rõ ràng, mọi thứ sẽ vô cùng suôn sẻ bạn sẽ có cơ hội lấy được người chồng giàu có thành công rực rỡ cả đời sống trong nhung lụa.

Phu nu xoe ban tay ra, biet ngay cuoc doi sinh ra trung ho vang-Hinh-2 
Tướng bàn tay phụ nữ giàu có

Phụ nữ có bàn tay đường hôn nhân đi lên

Những người phụ nữ sở hữu một bàn tay với đường hôn nhân có thể bắt đầu từ nhiều nơi nhưng nó sẽ kết thúc điểm dưới ngón đeo nhẫn thì vô cùng may mắn. Trong cuộc sống nếu đường hôn nhân di chuyển đi lên, sẽ cho thấy cuộc đời của mình vô cùng hạnh phúc đi đâu làm gì cũng có quý nhân giúp đỡ cho bạn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Min Min/Khoevadep