Sau 13h ngày 13/12, 4 chòm sao “đổi đời trong tích tắc”

Google News

Bước sang 13h ngày 13/12, 4 chòm sao sau sẽ “đổi đời trong tích tắc”. Đây cũng được xem là thời điểm vàng để bạn tiến đến đầu tư, khởi nghiệp.

Thiên Yết
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, bước sang 13h ngày 13/12 sẽ có sao Hỏa chiếu thẳng vào sự nghiệp của Thiên Yết và sao Mộc chiếu sáng lĩnh cực công danh, tài lộc mà mở ra vận trình sáng tựa thiên hà. Sau 13h, bạn nhận về vận trình hoàn toàn được cải thiện, sự nghiệp thay đổi, nâng cao tầm nhìn và kĩ năng.
Thần May mắn ẩn nấp ngay ở trong những thử thách nhỏ nhất, thế nên bản mệnh cứ yên tâm cố gắng, nỗ lực thì sẽ đón được Tài Thần đổ về túi. Đây cũng được xem là thời điểm vàng để bạn tiến đến đầu tư, khởi nghiệp gây dựng cho mình đế chế riêng.
Sau 13h ngay 13/12, 4 chom sao “doi doi trong tich tac”
 
Hãy lắng nghe tiếng nói trong bản thân, mỗi khi bạn hạ quyết tâm thì tín hiệu vũ trụ sẽ gửi tới bạn những gì tích cực nhất, thậm chí còn gửi gắm cho bạn một vài người cộng sự giúp đỡ bạn thực hiện nguyện ước.
Xử Nữ
Xử Nữ được coi là cung hoàng đạo may mắn nhất sau 13h ngày hôm nay, Mặt Trăng và sao Kim lần lượt chiếu sáng cạnh bạn, vận may sự nghiệp bắt đầu khởi sắc và thu về một mùa bội thu.
Khi làm việc bạn nên dốc toàn lực và làm việc chăm chỉ cũng như giữ thái độ hòa nhã với khách hàng thì càng chứng tỏ được sự chuyên nghiệp của bản thân, được cấp trên tin tưởng, dành riêng cho bạn vị trí nhiều người mơ ước.
Chỉ cần bạn suy nghĩ tích cực, không chểnh mảng khi làm việc thì chuyện tăng lương là điều hết sức đơn giản. Cũng có thể một quý nhân nào đó sẽ đến bên chỉ đường đi nước bước, đề xuất ý tưởng, trao cơ hội cho bạn.
Song Tử
Thời điểm trước đó, theo tử vi 12 cung hoàng đạo sao Mộc đi vào phương diện công việc khiến bạn gặp vướng mắc trục trặc, thậm chí có một vài người bị sa thải. Thế nhưng sau 13h ngày hôm nay, vận trình nhanh chóng được cải thiện, bạn tìm được cơ hội làm việc, trải nghiệm ở những môi trường mới mẻ, tiềm năng hơn.
Thậm chí có người còn đạt tới vị trí mà bấy lâu nay thầm mong ước, bạn đối mặt với sự mới mẻ bằng sự tự tin cũng như nghị lực và kinh nghiệm trước đó dẫn dắt tập thể đạt đến kết quả bất ngờ.
Những người tục hãm hại, chơi xấu bạn trong quá khứ sẽ phải nể phục cũng như lần lượt đón nhận kết quả họ xứng đáng nhận lại. Tương lai của Song Tử đang mở rộng, cơ hội thăng tiến ngày càng cao.
Bạch Dương
Nhờ có sao Hỏa quay trở lại chuyển động trực tiếp trong đời sống mà công việc nằm trong cung của vận may, may mắn gia tăng không ngừng, nhất là vào thời điểm sau 13h ngày 13/12.
Lúc này nếu có ước mơ, nguyện ước và muốn biến nó thành sự thật thì hãy bắt tay vào làm ngay lúc này, quý nhân sẽ nhanh chóng nâng đỡ bạn. Người này đến bên hỗ trợ tốc độ, cải thiên cơ hội thực hiện khát khao của bạn.
Về thành công, bạn không nhất thiết phải ở nguyên vị trí cũ, nếu có cơ hội xin chuyển sang đơn vị khác thì đừng từ bỏ, có thể mảnh trời may mắn của bạn sẽ ở đó.
* Thông tin mang tính chất tham khảo
Theo Lệ Quyên/Vietnamnet