Tướng mặt đại gia, phát tài đón lộc Quý Mão 2023: Bất ngờ số 3

Google News

Bước sang năm mới Quý Mão 2023 những ai sở hữu nét tướng này đón tin vui hưng vượng.

Người cằm vuông 

Tuong mat dai gia, phat tai don loc Quy Mao 2023: Bat ngo so 3

Trong nhân tướng học có chỉ ra rằng, những người sở hữu cằm vuông được coi là tướng cằm tốt lành, tính tình thẳng thắn, làm việc nguyên tắc, trong cuộc sống không bao giờ toan tính vụ lợi mà được xung quanh yêu quý. 

Dù là nam hay là nữ khi sở hữu tướng cằm này đều cầu tiến học hỏi, kiên trì bền bỉ, ngoài 30 tuổi đã có trong tay sự nghiệp riêng biệt, khi kết hôn với người cùng chí hướng lại càng khiến họ thêm nghị lực. Và năm 2023 chính là một năm thuận lợi cho những ai sở hữu tướng cằm vuông. 

Vận may nở rộ cả về đường tình duyên và tài vận đều tăng cao rõ rệt, tiền đồ rộng mở, kèm theo đó là những khoản lợi nhuận kếch xù, cuộc sống no đủ, chẳng mấy khi lo toan đến tiền bạc. 

Người khóe miệng xệ 

Tuong mat dai gia, phat tai don loc Quy Mao 2023: Bat ngo so 3-Hinh-2

Trên thực tế, người khóe mệng xệ sẽ ít gặp xui xẻo vào năm 2023. Trong thuận lợi đương nhiên cũng có vô vàn thách thức, sự nghiệp đón chào những cơ hội phát triển bất ngờ, quan trọng phải đủ nhanh nhạy để nắm bắt cơ hội vàng ngọc. 

Đa phần người sở hữu nét tướng này là người bảo thủ, không khéo léo trong các mối quan hệ giao tiếp, dễ gây mất lòng người đối diện. Nếu có thể khắc phục được khuyết điểm này trong năm Quý Mão 2023 sẽ cải thiện tích cực trên các phương diện. 

Người mắt xếch 

Tuong mat dai gia, phat tai don loc Quy Mao 2023: Bat ngo so 3-Hinh-3

Theo nhân tướng, mắt xếch hay còn được gọi là tướng mắt Đan Phụng, được dự báo trong năm 2023 đón nhiều điều tốt đẹp trên phương diện sự nghiệp, tài lộc. Họ là những người lãng mạn, có tài về văn thơ, sáng tạo nội dung. 

Nhân tướng học cho rằng tướng mắt này được xem là đắc thế, tượng trưng cho sự thông tuệ. Là người có kiến thức uyên bác, nhân từ tốt bụng, học vấn hơn người nên dễ trở thành những nhà lãnh đạo đại tài. 

Nam giới thì bản lĩnh, tài giỏi, tính cách cứng rắn có thêm phần lạnh lùng. Phụ nữ thì xinh đẹp, thông minh, sống biết lý lẽ, trước sau nhưng lại không hề kiêu ngạo mà biết cách yêu thương, quan tâm, chăm sóc người khác. 

Bước vào năm 2023, những người này nâng vận, nâng cao cả chất lượng cuộc sống nhờ sự cố gắng của chính mình. Tuy nhiên, những người này lại không thích hợp với công việc kinh doanh. 

Người tai lật ngửa 

Tuong mat dai gia, phat tai don loc Quy Mao 2023: Bat ngo so 3-Hinh-4

Tai lật ngửa tức là khi đứng trước mặt không nhìn thấy tai hoặc ít thấy tai, thực chất trong nhân tướng đây là tướng xấu, tướng phản cô bần tức là người cô độc, bần hàn. Sở hữu tướng tai này thường là người ương bướng, ưa sĩ diện nên lúc nào cũng tự cho là mình đúng. 

Thế nhưng năm 2023 lại là năm rất tốt với những người sở hữu tướng tai này. Họ có sự thay đổi đáng kể về mặt nhận thức, sau một vài biến cố có thể sẽ có bước chuyển mình về tâm tính, bớt đi sự hấp tấp, tự biết rút kinh nghiệm và hướng bản thân đến những điều tốt đẹp hơn. 

Đặc biệt, họ có tài kinh doanh và quản lý tài sản rất tốt lại thêm được quý nhân phù trợ mà nhanh chóng tích lũy được của cải cá nhân, làm giàu dễ dàng. 

* Thông tin mang tính chất tham khảo  

Theo Lệ Quyên/Vietnamnet