Loài cá “bốc mùi” xưa “chê lên chê xuống” thành đặc sản

Google News

Từng ít được để ý vì có mùi khó ngửi nhưng nay cá dìa trơn trở thành đặc sản đắt đỏ được ưa chuộng tại Trung Quốc.

  • Loai ca “boc mui” xua “che len che xuong” thanh dac san
  • Loai ca “boc mui” xua “che len che xuong” thanh dac san-Hinh-2
  • Loai ca “boc mui” xua “che len che xuong” thanh dac san-Hinh-3
  • Loai ca “boc mui” xua “che len che xuong” thanh dac san-Hinh-4
  • Loai ca “boc mui” xua “che len che xuong” thanh dac san-Hinh-5
  • Loai ca “boc mui” xua “che len che xuong” thanh dac san-Hinh-6
  • Loai ca “boc mui” xua “che len che xuong” thanh dac san-Hinh-7
  • Loai ca “boc mui” xua “che len che xuong” thanh dac san-Hinh-8
  • Loai ca “boc mui” xua “che len che xuong” thanh dac san-Hinh-9
  • Loai ca “boc mui” xua “che len che xuong” thanh dac san-Hinh-10
Hoàng Minh (tổng hợp)