Nhà phố 5 tầng ở Đà Nẵng không gian như cung điện châu Âu

Ngôi nhà phố ở Đà Nẵng với thiết kế tân cổ điển tinh xảo, nhiều chi tiết dát vàng cùng công năng tiện nghi như khách sạn 5 sao .

Một thiết kế mang vẻ đẹp đầy mê hoặc của kiến trúc tân cổ điển sang trọng, tinh tế do kiến trúc sư Phan Hiển cùng cộng sự thực hiện ở Đà Nẵng. Công trình nhà phố được đầu tư rất kĩ vào khu vực mặt tiền với những chi tiết kiến trúc tỉ mỉ khiến bất kì người nào đi ngang qua cũng phải trầm trồ.
Anh Phan Hiển chia sẻ, những công trình nhà phố tân cổ điển đòi hỏi sự thi công cầu kỳ, tỷ mẩn hơn. Chi phí cũng cao hơn so với việc xây dựng thông thường.
Các đường nét hoa văn trang trí trên cột nhà, các bức tường, ban công, mái và cổng rào, tất cả toát lên sự quý phái, trang nhã, mang lại cảm nhận về sự giàu có, sang trọng cho gia chủ.
Nội thất bên trong từ trang trí tường, trần đến đồ decor được chú trọng từng chi tiết.
Nha pho 5 tang o Da Nang khong gian nhu cung dien chau Au
 
Nha pho 5 tang o Da Nang khong gian nhu cung dien chau Au-Hinh-2
 
Nha pho 5 tang o Da Nang khong gian nhu cung dien chau Au-Hinh-3
 
Nha pho 5 tang o Da Nang khong gian nhu cung dien chau Au-Hinh-4
 
Khu bếp màu trắng thông thoáng, đầy đủ công năng. Phần bếp nấu nằm giữa nhà với thiết bị hút mùi hiện đại, cách thiết kế giúp gia chủ có thể giao lưu với người ở ngoài bàn ăn khi đang chế biến.
Nha pho 5 tang o Da Nang khong gian nhu cung dien chau Au-Hinh-5
 
Nha pho 5 tang o Da Nang khong gian nhu cung dien chau Au-Hinh-6
 
Nha pho 5 tang o Da Nang khong gian nhu cung dien chau Au-Hinh-7
 
Sảnh dẫn vào phòng ngủ đi qua hệ tủ nhiều ngăn kéo. Thiết kế giúp gia chủ cất giấu được nhiều đồ, cho nhà luôn ngăn nắp.
Nha pho 5 tang o Da Nang khong gian nhu cung dien chau Au-Hinh-8
 
Nha pho 5 tang o Da Nang khong gian nhu cung dien chau Au-Hinh-9
 
Phòng tắm trong phòng ngủ master với hệ thống bồn tắm sục thủy lực, mát-xa hiện đại. Bồn tắm được xây cao hơn khu vực rửa mặt để tạo sự riêng biệt.
Nha pho 5 tang o Da Nang khong gian nhu cung dien chau Au-Hinh-10
 
Những phòng ngủ đẹp hút hồn, sang trọng không thua kém khách sạn 5 sao. Đèn chùm thả trần không chỉ mang đến ánh sáng ấm cúng mà còn tăng tính thẩm mỹ cho không gian.
Nha pho 5 tang o Da Nang khong gian nhu cung dien chau Au-Hinh-11
 
Khu trang điểm, làm việc trong phòng ngủ chính. Anh Phan Hiển chia sẻ, với bố cục thiết kế như này, ngôi nhà có thể sử dụng kết hợp vừa ở vừa kinh doanh.
Nha pho 5 tang o Da Nang khong gian nhu cung dien chau Au-Hinh-12
 

Theo phunuvietnam.vn