Sứ mệnh cải thiện dinh dưỡng và sức khỏe cho người Việt của Ajinomoto

PV
Ajinomoto Việt Nam chú trọng mang đến các bữa ăn ngon và cân bằng dinh dưỡng thông qua cung cấp các sản phẩm cũng như triển khai các sáng kiến dinh dưỡng và sức khỏe.
Trải qua hơn 100 năm thành lập và phát triển, Tập đoàn Ajinomoto không ngừng giải mã tiềm năng vô hạn của các axit amin nhằm cải thiện dinh dưỡng và sức khỏe cho người dân trên toàn thế giới, thông qua thúc đẩy các bữa ăn cân bằng dinh dưỡng trong khi vẫn giữ được vị ngon và văn hóa ẩm thực địa phương.
Tại Việt Nam, Công ty Ajinomoto Việt Nam chú trọng mang đến các bữa ăn ngon và cân bằng dinh dưỡng thông qua nghiên cứu và phát triển các sản phẩm phù hợp nhu cầu của người tiêu dùng cũng như triển khai các sáng kiến, từ đó mang đến hạnh phúc và sức khỏe cho người dân tại Việt Nam.
Mang đến sản phẩm chất lượng cho bữa ăn ngon và dinh dưỡng
Từ sản phẩm chủ đạo là bột ngọt AJI-NO-MOTO®, Ajinomoto Việt Nam đang mở rộng lĩnh vực sản xuất kinh doanh để mang đến những sản phẩm chất lượng và đa dạng chủng loại cho người tiêu dùng Việt, trong đó phải kể đến các sản phẩm về dinh dưỡng và sức khỏe như: Thực phẩm bổ sung bao gồm các sản phẩm từ axit amin cho người chơi thể thao, bột gia vị bổ sung vi chất dành cho trẻ em; thực phẩm chế biến; các thức uống giải khát...
Đặc biệt, Công ty đang giới thiệu đến người tiêu dùng những lợi ích của bột ngọt đã được khoa học chứng minh là giúp giảm lượng muối tiêu thụ bằng cách sử dụng kết hợp với muối trong nấu ăn, từ đó giúp phòng ngừa tăng huyết áp.
Đẩy mạnh triển khai các sáng kiến dinh dưỡng và sức khỏe cho người Việt
Tận dụng thế mạnh về dinh dưỡng và sức khỏe của Tập đoàn Ajinomoto, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã và đang phối hợp với các cơ quan ban ngành triển khai nhiều Dự án thúc đẩy cải thiện dinh dưỡng cho người dân Việt Nam trên quy mô toàn quốc như: Dự án Bữa ăn học đường, Chương trình Dinh dưỡng Bà mẹ và Trẻ em…
Với sự phối hợp của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Viện Dinh dưỡng Quốc gia – Bộ Y tế, Dự án Bữa ăn học đường đang mang đến bữa trưa cân bằng dinh dưỡng, đồng thời giáo dục kiến thức dinh dưỡng và thực phẩm cho hàng nghìn học sinh tiểu học bán trú tại 62 tỉnh thành toàn quốc, từ đó giúp nâng cao kiến thức dinh dưỡng và góp phần cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho thế hệ tương lai Việt Nam.
Chương trình Dinh dưỡng Bà mẹ và Trẻ em kết hợp với Vụ Sức khỏe Bà mẹ và Trẻ em, Viện Dinh dưỡng Quốc gia – Bộ Y tế, được triển khai toàn quốc từ tháng 12.2020, thông qua Phần mềm “Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng dành cho phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú và trẻ em từ 7 tháng đến 60 tháng tuổi”.
Su menh cai thien dinh duong va suc khoe cho nguoi Viet cua AjinomotoThực đơn đa dạng cho bà mẹ mang thai, cho con bú từ Chương trình Dinh dưỡng Bà mẹ và Trẻ em.
Phần mềm mang đến ngân hàng thực đơn cân bằng dinh dưỡng hơn 2.500 món ăn cùng các công cụ theo dõi, chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng tiện lợi dành cho bà mẹ mang thai, cho con bú và trẻ em dưới 5 tuổi, được cung cấp miễn phí tại website: www.dinhduongmevabe.com.vn.
Không chỉ đối tượng học sinh, bà mẹ và trẻ em, nhằm mang đến bữa ăn tiện lơi, cân bằng dinh dưỡng hàng ngày cho người Việt, Công ty đang triển khai Chương trình “Ajinomoto ơi, hôm nay ăn gì?” hàng tuần trên các kênh Fanpage Ajinomoto Cooking Studio và Ajinomoto – Cùng Trải Nghiệm, chia sẻ nhiều công thức, bí quyết nấu ăn dinh dưỡng, tiết kiệm thời gian cho bữa ăn hàng ngày. 

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu