Xe máy Yamaha PG-1 đang bán kênh giá 4 triệu đồng tại đại lý

Google News

Mẫu xe máy Yamaha PG-1 đang được bán lẻ với mức giá cao hơn từ 3 đến 4 triệu đồng, lên mức 34-35 triệu đồng, cao hơn giá bán lẻ đề xuất của hãng.

Video: Trên tay xe máy Yamaha PG-1 2024 lắp ráp Việt Nam.

Mẫu xe Yamaha PG-1 2024 tại Việt Nam với thiết kế cổ điển và cá tính vừa chính thức ra mắt khách hàng ngày 2/12 vừa qua, và đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều người dùng. Dạo qua một số đại lý Yamaha Town tại Hà Nội, mẫu xe này đang được nhiều người đặt mua, với mức giá cao hơn giá niêm yết (30,437 đến 31 triệu đồng).
Cụ thể, mức giá bán Yamaha PG-1 có thể dao động từ 34 đến 35 triệu đồng, tức là chênh từ 4 đến 5 triệu đồng. Ở một số đại lý khác, khách hàng phải chờ đợi nhiều ngày để có thể nhận được xe.
Xe may Yamaha PG-1 dang ban kenh gia 4 trieu dong tai dai ly
Mẫu xe máy  Yamaha PG-1 đang được bán lẻ với mức giá cao hơn từ 3 đến 4 triệu đồng, cao hơn giá bán lẻ đề xuất của hãng. 
Mặc dù lượt khách hàng đặt mua không phải quá nhiều, nhưng việc cung ứng số lượng xe thấp cho các đại lý, dẫn đến việc nguồn cung thấp không đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Lại nắm bắt tâm lý muốn sở hữu xe hot sớm, nhiều đại lý đã tăng giá bán để khách được nhận xe trước, không phải chờ đợi.
Dẫu vậy, đây cũng là một điểm sáng trên thị trường xe máy khá èo uột hiện nay. Khủng hoảng kinh tế khiến người tiêu dùng thắt chặt chi tiêu, ít mua sắm xe máy mới hơn, mặc dù đã tới mùa mua sắm cuối năm. Nếu như trước đây, tình trạng "cháy hàng, loạn giá" phổ biến với hầu như tất cả các mẫu xe của Honda và một vài mẫu xe hot của Yamaha, thì hiện nay hầu hết các đại lý đều phải tung ra các chương trình ưu đãi kích cầu mới bán được xe.
Xe máy Yamaha PG-1 mang vóc dáng của một chiếc underbone, phong cách cổ điển với đèn trước dạng tròn, ghi đông để trần, tay lái rộng và cao. Mẫu xe của Yamaha dài 1.980mm, rộng 805mm và cao 1.050mm, độ cao yên 795mm phù hợp với thể trạng người Việt. Khoảng cách giữa hai trục bánh xe 1.280mm, khoảng sáng gầm tối thiểu đạt 190mm phù hợp để lên xuống vỉa hè hay các vị trí địa hình phức tạp. Lốp trước và sau đều là loại lốp gai to bản 90/100 vành 16 inch.
Xe may Yamaha PG-1 dang ban kenh gia 4 trieu dong tai dai ly-Hinh-2
 amaha PG-1 sử dụng động cơ 4 thì, SOHC, 113.7cc, 2 van, phun xăng điện tử, làm mát bằng không khí với dung tích 113.7cc. 
Yamaha PG-1 sử dụng động cơ 4 thì, SOHC, 113.7cc, 2 van, phun xăng điện tử, làm mát bằng không khí với dung tích 113.7cc. Bình xăng dung tích 5,1 lít có mức tiêu thụ nhiên liệu 1,69L/100km theo công bố của hãng.
Mẫu xe nhắm tới đối tượng khách hàng trẻ trung genZ, nhưng thực tế lại được lòng đối tượng khách trung niên.
Thảo Nguyễn