Hình ảnh mới nhất về phu nhân của Tổng thống Haiti bị ám sát

Bà Martine, phu nhân của Tổng thống Haiti Jovenel Moise bị ám sát hôm 7/7, mới đây chia sẻ hình ảnh bà đang được điều trị trong bệnh viện tại Mỹ.

Theo New York Post ngày 15/7, bà Martine, phu nhân của Tổng thống Haiti Jovenel Moise, mới đây chia sẻ hình ảnh đầu tiên của bà khi đang được điều trị tại một bệnh viện ở Florida (Mỹ).
Cụ thể, Đệ nhất phu nhân Haiti Martine Moise đã đăng hai bức ảnh lên Twitter chụp bà đang nằm trên giường bệnh tại bệnh viện Jackson Memorial ở Miami, nơi bà đang phục hồi sau vụ ám sát hôm 7/7.
Có thể thấy trong bức ảnh được đăng tải, bà Martine lộ rõ vẻ buồn rầu với cánh tay phải được băng bó kín.
Hinh anh moi nhat ve phu nhan cua Tong thong Haiti bi am sat
Bà Martine Moise đang được điều trị tại bệnh viện ở Mỹ. Ảnh: Twitter.  
"Cảm ơn đội ngũ 'thiên thần' đã giúp tôi vượt qua quãng thời gian khủng hoảng này. Với sự dịu dàng, ân cần và quan tâm của các bạn, tôi đã có thể trụ được. Cảm ơn các bạn", bà Martine, 47 tuổi, viết trên Twitter khi đăng kèm bức ảnh.
Đồng thời, bà Martine cũng chia sẻ nỗi đau mất đi người chồng đã gắn bó 25 năm "sẽ không bao giờ nguôi ngoai".
"Tôi vẫn không thể tin rằng chồng tôi lại ra đi như thế và không thể nói lời cuối với tôi", bà Martine nói.

Mời độc giả xem thêm video: Tổng thống bị ám sát: Haiti thiết quân luật, bắt đối tượng tình nghi (Nguồn video: VOV)

Theo truyền thông Mỹ trước đó, bà Martine, phu nhân của Tổng thống Haiti Jovenel Moise bị ám sát tại tư dinh ở Port-au-Prince sáng 7/7, đã bị bắn vào cánh tay và đùi, đồng thời bị thương nặng ở bàn tay và bụng. Chiều cùng ngày, bà được đưa tới bệnh viện ở Mỹ điều trị.
Thiên An