Bạn gái cũ ôm chân chú rể, khóc lóc tiếc nuối mối tình 7 năm

Google News

Cảnh tượng khóc lóc chia ly, không cho người yêu cũ kết hôn đã làm náo loạn buổi lễ đám cưới.

Từ lúc yêu đến khi kết hôn, có vô vàn những điều trắc trở 2 người cần phải trải qua. Có rất nhiều cặp đôi tuy vẫn còn yêu nhau thắm thiết nhưng phải chia xa vì nhiều lý do.

Mới đây, một cư dân mạng ở Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã chia sẻ lên mạng xã hội đoạn video về một cô gái gây náo loạn trong đám cưới của người yêu cũ. Dù mọi người xung quanh có ngăn cản thế nào, cô gái này vẫn khóc lóc, đau đớn khi thấy chú rể phải kết hôn với người khác.

Ban gai cu om chan chu re, khoc loc tiec nuoi moi tinh 7 nam

Cô gái đau lòng khi chứng kiến người yêu cũ kết hôn.

Có thông tin cho rằng, cô gái này và chú rể đã yêu nhau 7 năm nhưng không thể kết hôn và buộc phải chia tay vì lý do nào đó.

Sau khi biết tin người đàn ông mình yêu 7 năm sắp đám cưới với người khác, cô gái này không chấp nhận sự thật. Cô đã dành cả thanh xuân của mình cho anh, giờ đây chứng kiến anh trở thành chồng của người ta là một cú sốc không thể chịu đựng được.

Ban gai cu om chan chu re, khoc loc tiec nuoi moi tinh 7 nam-Hinh-2

Phản ứng của chú rể cho thấy anh vẫn còn nặng lòng với người yêu cũ.

Vì vậy, cô gái đã tìm đến đám cưới của người yêu cũ, muốn được nghe một lời giải thích rõ ràng từ anh, đồng thời muốn kiểm tra xem anh có còn tình cảm với mình không.

Tại đám cưới, nhìn thấy người mình yêu tay trong tay với người phụ nữ khác, cô đã không kìm chế được cảm xúc của mình nên đã tiến thẳng đến chỗ chú rể, ôm chân khóc lóc, ngồi bệt xuống đất không cho anh kết hôn với cô dâu.

Thấy vậy, những người xung quanh vội vàng tới ngăn cản, muốn kéo cô gái này ra ngoài nhưng cô ôm chân chú rể quá chặt không chịu buông tay, đã thế còn khóc lóc, van xin chú rể “chúng ta đã bên nhau 7 năm, 7 năm yêu nhau anh đã quên hết sao”.

Ban gai cu om chan chu re, khoc loc tiec nuoi moi tinh 7 nam-Hinh-3

Có lẽ trong lòng của chú rể cũng rất xót xa và đau khổ khi thấy người mình từng yêu như vậy.

Nhìn cảnh tượng trước mắt, cô dâu không tỏ ra tức giận mà lạnh lùng đứng nhìn, như thể mọi thứ xảy ra đều không liên quan tới mình. Cô cũng không quan tâm tới hành động chú rể nắm lấy tay cô gái kia.

Câu chuyện này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng, rất nhiều người để lại bình luận.

- 7 năm, cả thanh xuân của một người con gái, thật đáng thương làm sao.

- Nhìn cô gái này tội quá, có lẽ cô ấy đã yêu người đàn ông kia rất nhiều nên mới hành động thiếu suy nghĩ như vậy.

- Tình yêu tan vỡ là tình đẹp nhất nhưng cũng khiến người ta đau khổ tột cùng.

Theo Phan Hằng/Dân Việt