Cặp sinh đôi 11 tuổi chết dưới kênh, nghi phạm chính là cha đẻ

Sau khi điều tra về vụ cặp sinh đôi 11 tuổi chết dưới kênh nước, cảnh sát bắt giữ người cha 48 tuổi bị tình nghi là thủ phạm giết con.

Cả nước Singapore đang rúng động vì vụ hai anh em sinh đôi 11 tuổi chết dưới kênh nước gần một sân chơi ở khu vực Upper Bukit Timah.
Thi thể của hai bé trai được phát hiện tối 21/1 trong một con kênh gần sân chơi. Một tài xế taxi có mặt gần hiện trường cho biết ông nhìn thấy một người đàn ông tầm 30-40 tuổi ở gần đó lần cuối vào lúc 3 giờ chiều cùng ngày.
Theo mô tả của tài xế taxi, người đàn ông này "trông có vẻ rám nắng", mặc áo sơ mi xám và đi giày thể thao.
Cap sinh doi 11 tuoi chet duoi kenh, nghi pham chinh la cha de
Cặp sinh đôi 11 tuổi chết dưới kênh nước gần một sân chơi ở khu vực Upper Bukit Timah, Singapore. Ảnh: THE STRAITS TIMES. 
Cảnh sát đã phân loại vụ án vào những cái chết bất thường và đang tiến hành điều tra tìm ra nguyên nhân.
Ngày 21/1, đại diện phía cảnh sát cho biết họ đã nhận được một cuộc gọi cầu cứu vào lúc 6 giờ 25 phút chiều từ cha của hai cậu bé, cho biết ông đang có mặt ở sân chơi có tên là Greenridge Crescent.
Khi cảnh sát đến hiện trường, hai đứa con trai 11 tuổi của ông được nhìn thấy đang nằm bất động dưới một con kênh gần đó. Cả hai đứa trẻ được nhân viên y tế thông báo đã chết ngay tại hiện trường.
Đến tối 22/1, cảnh sát Singapore cho biết họ đã bắt giữ người cha 48 tuổi vì bị tình nghi liên quan đến cái chết của hai đứa con trai anh ta.
Cảnh sát cho biết họ đã theo dõi các đầu mối và tiến hành điều tra suốt ngày đêm, cuối cùng dẫn đến việc bắt giữ người cha vì nghi ngờ sát hại hai con trai, thêm rằng họ đã theo dõi ông từ tối hôm xảy ra vụ việc.
Theo thông báo từ phía cảnh sát, người đàn ông này sẽ ra tòa vào ngày 31/1 với cáo buộc giết người. Hiện cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra của cảnh sát.

Mời độc giả xem video Phá nhanh vụ án giết người trong đêm ở An Giang. Nguồn: THDT.Thảo Nguyên (Theo The Straits Times)