Choáng: Cặp vợ chồng tìm “bảo mẫu” cho chó lương 55 triệu/tháng

Google News

Một cặp vợ chồng ở Anh gây sốc khi đăng tin tuyển dụng "bảo mẫu" cho chó cưng với mức lương “khủng” khoảng 55 triệu đồng/tháng.

Theo thông tin của cặp vợ chồng này, họ muốn tìm một "bảo mẫu" cho chó cưng. Người này sẽ có nhiệm vụ chính là chăm sóc thú cưng - một cô chó Bull Pháp 18 tháng tuổi, “hòa đồng, vui vẻ và rất thích đi chơi”.
"Bảo mẫu" sẽ chỉ phải làm việc 21 giờ mỗi tuần (thời gian làm việc từ 9h - 16h, 3 ngày/tuần) với mức lương 22 bảng Anh/giờ. Với tỷ giá hiện nay, có thể tính ra mỗi tháng, lương của người chăm sóc chó cưng này tương đương 55 triệu đồng. Đôi khi "bảo mẫu" được yêu cầu ở lại trông chó qua đêm tại căn hộ của gia chủ ở Greenwich, London, Anh.
Choang: Cap vo chong tim “bao mau” cho cho luong 55 trieu/thang
Ảnh minh họa. 
Đôi vợ chồng đưa ra yêu cầu rằng ứng viên phải là người yêu chó và có kinh nghiệm chăm sóc chó. Bài đăng tuyển dụng yêu cầu: “Kinh nghiệm nuôi chó là điều kiện bắt buộc. Bạn sẽ phải dắt chó đi dạo và quan tâm đến nó mỗi ngày. Công viên Greenwich chỉ cách căn hộ 10 phút đi bộ. Bạn phải đảm bảo cho nó ăn đúng giờ và bát nước của nó luôn được đổ đầy”.
Bên cạnh việc chăm sóc chó, người được tuyển dụng cũng phải dọn dẹp căn hộ hai phòng ngủ, hai phòng tắm của gia chủ. Tuy nhiên, nhiệm vụ chính của "bảo mẫu" vẫn là dắt chó đi dạo mỗi ngày và chăm sóc nó.
Gia chủ cho biết đang rất mong tìm được người bảo mẫu ưng ý càng sớm càng tốt, còn cộng đồng mạng thì được một phen xôn xao vì mức lương đáng mơ ước dành cho công việc khá nhẹ nhàng, ít áp lực này.

Mời độc giả xem video chó cưng cắn xé nội thất trong nhà khi chủ đi cách ly. Nguồn: Weibo.


Thảo Nguyên (Theo Mirror)