Con út mới 5 tháng, người phụ nữ lại chuẩn bị sinh đứa thứ 9

Câu chuyện của người phụ nữ 29 tuổi Yalancia Rosario ở Mỹ đang mang thai đứa con thứ 9 dù bé út mới được 5 tháng khiến nhiều người kinh ngạc.

Chị Yalancia Rosario (29 tuổi) và chồng là anh Michael Rosario (36 tuổi) đang chờ đón con trai thứ 9 ra đời. Lần đầu gặp Yalancia Rosari ít người tin rằng cô mới 29 tuổi nhưng đã làm mẹ của 8 đứa con. 
Hai vợ chồng Yalancia đã có 8 người con và đang mang thai đứa con thứ 9. 7 người con trai của cô gồm các bé Jamel 12 tuổi, Michael Jr 9 tuổi, Angelo 8 tuổi, Gimani 5 tuổi, Armani 3 tuổi, Sincere 1 tuổi và Khaza 5 tháng. Người con trai thứ 4 của họ, bé Armani đã sớm qua đời.
Con ut moi 5 thang, nguoi phu nu lai chuan bi sinh dua thu 9
Yalancia Rosari thông báo đang mang thai bé trai thứ 9.
Vì tất cả con đầu đều là con trai và gia đình rất hy vọng sinh được một bé gái. Tuy nhiên, đứa bé thứ 9 mà Yalancia Rosari đang mang thai cũng là một bé trai.
'Tôi nghĩ bản thân cũng không chắc chắn mình mong đợi điều gì thêm nữa. Nhưng hiện tại tôi muốn mang bầu một bé gái", người mẹ của 8 người con trai thừa nhận.
Con ut moi 5 thang, nguoi phu nu lai chuan bi sinh dua thu 9-Hinh-2
Vợ chồng Yalancia Rosario và Michael Rosario cùng 7 người con trai.
Yalancia Rosari chia sẻ cô phải tự tay chăm sóc cho 7 người con trai. Mỗi tuần, cô chi ra khoảng 400 USD để mua lương thực, thực phẩm cho cả gia đình.
Các bữa sáng đều được chuẩn bị theo công thức đơn giản để tiện chuẩn bị. Cô nói: "Tôi thích gia đình có nhiều con cái. Không bao giờ tôi cảm thấy buồn chán. Tôi và chồng muốn có đến 20 đứa con nhưng quả thực rất khó thực hiện, tốt nhất chỉ nên có 10 đến 12 con".
Con ut moi 5 thang, nguoi phu nu lai chuan bi sinh dua thu 9-Hinh-3
 
Mỗi lần mang thai Yalancia Rosari cảm thấy rất vất vả vì cô bị nghén nặng. Cảm giác mệt mỏi kéo dài suốt 9 tháng cho đến khi em bé chào đời.
Trong căn nhà lớn, Yalancia Rosari sắp xếp cứ 3 bé ở một phòng, gia đình lúc nào cũng nghe thấy tiếng cười nói rộn ràng. Người mẹ trẻ tin rằng khi những đứa trẻ lớn lên, chúng sẽ trở thành trợ thủ đắc lực, giúp đỡ cha mẹ.
"Các con tôi rất ngoan khi gia đình chúng tôi đi đến đâu, chúng tôi cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi về cách hành xử của bọn trẻ. Tôi thực sự tin rằng mình đang có một gia đình hoàn hảo. Chúng tôi có nhau và ở bên nhau, cùng nhau vun đắp để có cuộc sống tốt đẹp hơn", Yalancia Rosar chia sẻ.
Con ut moi 5 thang, nguoi phu nu lai chuan bi sinh dua thu 9-Hinh-4
 
Cả Yalancia và chồng đều sinh ra trong những gia đình đông con, vì vậy, việc có nhiều con không phải là điều gì lạ lẫm đối với họ, thậm chí, đó chính là điều mà họ vốn mong đợi. Thực tế, càng có nhiều con, vợ chồng chị Yalancia lại càng cảm thấy hạnh phúc.
Dù vậy, các vấn đề về sức khỏe và tiền bạc cũng khiến vợ chồng nhà Rosario phải cân nhắc nhiều điều mỗi khi chuẩn bị cho một đứa trẻ nữa ra đời.
Gia đình Yalancia đã lập các kênh trên mạng xã hội chia sẻ về cuộc sống thường ngày của nhà đông con và được nhiều cư dân mạng yêu thích. Hiện tại kênh Instagram cá nhân của gia đình có hơn 72.000 người theo dõi.

Mời độc giả xem video Bé gái 15 tuổi bị ba ruột hiếp dâm đến sinh con ở Phú Thọ. Nguồn: THDT.


Thảo Nguyên (Theo DM)