Mải chơi điện thoại trong toilet, người đàn ông gặp sự cố 'chết khiếp'

Google News

Người đàn ông không ngờ mình lại rơi vào tình huống đáng sợ này khi đang chơi trò chơi trên điện thoại di động lúc đi toilet.

Không rõ liệu Sabri Tazali người Malaysia có đang chơi trò chơi Snake trên điện thoại nổi tiếng một thời hay không khi anh bị con rắn cắn vào lưng. Nhưng Tazali tiết lộ rằng anh ta thật “may mắn” vì không bị con rắn cắn vào người.

Theo đó, Tazali đang sử dụng toilet tại nhà của anh ấy ở thị trấn Selayang, bang Selangor, Malaysia thì bất ngờ bị một con rắn tấn công.

Tazali, 28 tuổi, đăng ảnh con bò sát bị đội cứu hỏa tóm sống với chú thích: “Hai tháng trước, phần mông của tôi bị rắn cắn. Con rắn chui ra từ bồn cầu. May mắn nó không cắn vào vùng kín của tôi".

Tazali cho biết anh thường dành khoảng 15 phút để chơi game trên điện thoại khi sử dụng toilet.

Sau khi cảm nhận được vết cắn của con rắn vào mông, Tazali cho biết anh đã đứng dậy và kéo mạnh con bò sát ra, ném nó vào tường phòng tắm.

Mai choi dien thoai trong toilet, nguoi dan ong gap su co 'chet khiep'

Con rắn chui ra từ bồn cầu khi người đàn ông đang sử dụng.

Trong sự hoảng loạn, anh cố mở cửa nhưng không được. May mắn cho Tazali, con rắn không những không cắn vào vùng kín của anh mà còn không có nọc độc.

Tazali đã đến một bệnh viện địa phương để kiểm tra vết thương và được các bác sĩ tiêm thuốc chống uốn ván. Trong khi đó, các nhân viên cứu hỏa đã đến nhà của anh để bắt con rắn.

Tazali nói với phương tiện truyền thông địa phương rằng anh vẫn còn bị chấn thương bởi cuộc tấn công và thậm chí sợ hãi tới mức đành sử dụng nhà vệ sinh tại một nhà thờ Hồi giáo gần đó trong hai tuần thay vì ở nhà.

Anh nói rất ngạc nhiên khi mình đã làm gãy “một nửa chiếc răng của con rắn” khi nó cắn anh. Tazali nghi ngờ chiếc răng đã vỡ ra khi anh ấy “giật mạnh con rắn” và đập nó vào tường.

Tazali cho biết kể sau vụ việc kinh hãi, anh đã thay bồn cầu màu hạt dẻ sẫm bằng một chiếc bồn cầu màu trắng mới tinh để có thể nhìn rõ bên trong hơn.

Theo Song Long/Saostar