Uống chai nước bí ẩn trên biển, 5 ngư dân tử vong

Google News

Ít nhất 5 ngư dân Sri Lanka thiệt mạng và 3 người khác nguy kịch sau khi uống chất lỏng bí ẩn trong những chai lọ trôi nổi trên biển.

Trang Oddity Central dẫn thông tin từ Hải quân Sri Lanka cho biết, ít nhất 5 ngư dân đã tử vong sau khi uống phải chất lỏng không rõ nguồn gốc trong những chiếc chai mà họ tìm thấy trên biển.
Uong chai nuoc bi an tren bien, 5 ngu dan tu vong
Ảnh minh họa: OC.  
Một phát ngôn viên của Hải quân Sri Lanka nói với nhà báo rằng những chai này có thể chứa một loại rượu nào đó. Các thủy thủ trên tàu Devon đã cùng nhau uống và không lâu sau, một số người bắt đầu cảm thấy buồn nôn.
Mặc dù được nhân viên y tế hỗ trợ trên tàu, ít nhất 5 ngư dân được xác định đã tử vong và 1 người khác trong tình trạng nguy kịch.
Hai ngư dân khác trên một tàu hàng của Singapore cũng đã uống chất lỏng này. Họ gặp triệu chứng tương tự và phải điều trị.
Hải quân Sri Lanka đã cố gắng liên lạc với các tàu mà thủy thủ đoàn của Devon đã tương tác kể từ khi khởi hành vào ngày 4/6 vì tàu Devon được cho là đã chia sẻ những chai nước bí ẩn này với các tàu khác.
Các nhà chức trách cũng đang xác định chất lỏng bên trong những chai lọ bí ẩn để tìm hiểu nguyên nhân khiến các thủy thủ tử vong.
>>> Mời độc giả xem thêm video: Bốn ngư dân bị ngạt khí hầm cá, 2 người nguy kịch

Nguồn video: NLĐTV

An An (Theo OC)