Yêu nhau có thai rồi bị nhà trai quay xe phút chót

Hai ngày trước hôm tổ chức hôn lễ, gia đình chú rể thay đổi ý định khiến nhà gái không kịp trở tay. -Phi thường - kỳ quặc

 Hai ngày trước hôm tổ chức hôn lễ, gia đình chú rể thay đổi ý định khiến nhà gái không kịp trở tay. 

Yeu nhau co thai roi bi nha trai quay xe phut chot

Melina (khăn vàng) là cô dâu trong hôn lễ đặc biệt ở Bali, Indonesia. Ảnh: Coconut

Tờ Daily Star hôm 19/1 đưa tin, câu chuyện xảy ra với cô gái Ni Putu Melina, 22 tuổi, tới từ tỉnh Bali, Indonesia.

Melina, người đang mang thai, dự kiến kết hôn cùng chú rể hôm 12/1 nhưng chỉ 2 ngày trước hôm tổ chức lễ cưới, nhà trai bất ngờ "quay xe". Nhà trai không chấp nhận cho chú rể tới ở rể tại nhà của Melina như đã thống nhất trước đó.

Dù chú rể vẫn bày tỏ tình cảm và rủ Melina cùng bỏ trốn nhưng bị nhà gái phản đối. Vì mọi việc bất ngờ và ngày cưới cận kề, nhà gái quyết định vẫn tổ chức lễ cưới cho Melina với một "chú rể" bất đắc dĩ.

Theo truyền thông địa phương, cô gái 22 tuổi đã kết hôn với một con dao găm truyền thống của Indonesia, như một phần phong tục của người Hindu, giúp xóa bỏ sự sỉ nhục đối với cô dâu và họ nhà gái.

Yeu nhau co thai roi bi nha trai quay xe phut chot-Hinh-2

Một con dao găm truyền thống ở Indonesia. Ảnh: Getty

Theo phong tục của người Hindu, con dao găm truyền thống này đại diện cho bản lĩnh đàn ông, có thể thay thế cho chú rể trong trường hợp người đó không thể tham dự lễ cưới (bị tử vong, ở xa...)

Trang Coconuts đưa tin, nhà gái cho biết, Melina phải làm đám cưới để đảm bảo đứa trẻ khi sinh ra không bị coi là con ngoài giá thú.

Tuy nhiên, các tài liệu chính thức cho thấy Melina là một bà mẹ đơn thân vì chưa được công nhận kết hôn hợp pháp. Việc kết hôn với con dao găm chỉ là giải pháp về mặt tinh thần, không có giá trị pháp lý.

Đám cưới với dao găm đã trở thành câu chuyện được bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Dù vậy, gia đình của Melina không ngại điều này. "Chúng tôi muốn các gia đình có con gái tới tuổi kết hôn rút ra bài học từ câu chuyện của con gái tôi", ông Ketut Suwardita, bố của Melina, nói.

Hiện không rõ sau vụ việc, Melina có còn giữ quan hệ với bố của đứa trẻ trong bụng hay không.

Theo Nguyễn Thái/Danviet