Quế Ngọc Hải xin lỗi vì vi phạm bản quyền hình ảnh tuyển Việt Nam

Chiều 4/9, trung vệ Quế Ngọc Hải (CLB Viettel) đã lên tiếng xin lỗi vì sự cố tham gia clip quảng cáo cho một công ty game, vi phạm bản quyền hình ảnh đội tuyển Việt Nam.
 

Trong bài viết đăng trên trang facebook cá nhân, Quế Ngọc Hải cho biết đã làm việc với VFF, CLB Viettel, xác nhận những sự cố về dữ liệu hình ảnh và trang phục chưa chuẩn mực, từ phía đối tác. Theo Quế Ngọc Hải, đây là đơn vị “chịu trách nhiệm hoàn toàn về nội dung quảng cáo”.
Trung vệ Viettel cho biết muốn gửi lời xin lỗi sâu sắc vì “những việc cá nhân của Hải đã làm mất thời gian của quý lãnh đạo”, cũng như tới người hâm mộ vì “đã gây bất tiện trong thời gian qua”.

Que Ngoc Hai xin loi vi vi pham ban quyen hinh anh tuyen Viet Nam
Quế Ngọc Hải xin lỗi vì tham gia quảng cáo vi phạm bản quyền hình ảnh đội tuyển Việt Nam. 
Trước đó như Tiền Phong đưa tin, Quế Ngọc Hải đã tham gia clip quảng cáo cho một công ty game. Nội dung clip có nhiều dữ liệu bị LĐBĐVN (VFF) xác định có dấu hiệu vi phạm bản quyền hình ảnh đội tuyển Việt Nam. VFF trong ngày 3/9 đã gửi công văn tới công ty game nói trên yêu cầu chấm dứt hành vi vi phạm, đồng thời cho biết cũng trao đổi với Quế Ngọc Hải để cầu thủ hiểu rõ vấn đề.
Phía CLB Viettel cũng xử lý rất nhanh chóng khi lập tức trao đổi với Quế Ngọc Hải để tìm hiểu vụ việc. Dù cho rằng đây là vấn đề cá nhân của cầu thủ, Viettel cũng đã yêu cầu Quế Ngọc Hải cần có cách ứng xử chuyên nghiệp, tránh những sự cố tương tự.
Theo Tiểu Phùng/Tiền Phong