Cậu bé 10 tuổi bị cá mập tấn công trong bể bơi

Google News

Một tai nạn bất ngờ đã xảy ra với cậu bé 10 tuổi khi cậu cùng gia đình tham gia một sự kiện tại khu nghỉ dưỡng Atlantis Paradise Island, Bahamas.

Dailymail đưa tin, một tai nạn bất ngờ đã xảy ra với cậu bé 10 tuổi khi cậu cùng gia đình tham gia một sự kiện tại khu nghỉ dưỡng Atlantis Paradise Island, Bahamas vào ngày 15/1 vừa qua.
Theo đó, một nguồn tin nói với TMZ rằng cậu bé đã vào bể cá mập với một chuyên viên đi cùng để trải nghiệm bơi cùng cá mập, một trong những trải nghiệm khá nổi tiếng tại các khu nghỉ dưỡng, khách sạn.
Cau be 10 tuoi bi ca map tan cong trong be boi
Cậu bé bị cá mập tấn công bất ngờ khi xuống bể bơi
Nhân chứng cũng cho biết rằng khi lặn xuống bể, cậu bé đã được trang bị một chiếc mũ bảo hiểm lớn màu trắng và một bình dưỡng khí nặng. Tuy nhiên, ngay sau khi xuống bể, hai con cá mập đã bắt đầu trở nên hung hãn bơi xung quanh cậu bé, trước khi một trong số chúng lao qua chân và khiến cậu bé bị thương.
Ngay sau đó, tình hình càng trở nên tồi tệ hơn khi máu từ vết thương của cập bé bắt đầu lan ra và khiến một góc bể bơi dần chuyển sang màu đỏ làm mọi người ở trên vô cùng hoảng sợ và lo lắng. Có người cho rằng, khi cậu bé cố gắng tìm đường đến nơi an toàn, người ta còn nhìn thấy những con cá mập đang điên cuồng lượn quanh bể.
Cau be 10 tuoi bi ca map tan cong trong be boi-Hinh-2
Vết máu lan ra khiến nhiều người vô cùng sợ hãi
May mắn thay, các nhân viên cứu hộ đã nhanh chóng đưa được cậu bé lên bờ và đưa vào bệnh viện. Sau đó, cậu bé đã được đưa từ bệnh viện đến Maryland để tiếp tục chăm sóc vào ngày 17 tháng 1.
Blue Adventures của Stuart Cove, nhóm điều hành chương trình lặn ngắm cá mập cho khu nghỉ dưỡng cho biết, vị khách này đã ở dưới nước cùng với một "người hướng dẫn lặn và hướng dẫn viên lặn" vào thời điểm xảy ra vụ việc.
Trong một tuyên bố, đại diện khu nghỉ dưỡng cũng cho biết: "Chúng tôi đã bắt đầu một cuộc điều tra nội bộ kỹ lưỡng cũng như hợp tác đầy đủ với chính quyền để giải quyết vụ việc".
Cau be 10 tuoi bi ca map tan cong trong be boi-Hinh-3
Cậu bé được nhân viên cứu hộ đưa lên bờ sau sự cố kinh hoàng
Theo Phụ nữ số