Clip: Sư tử hả hê sau khi áp sát, đánh lén báo hoa mai

Theo Nguoiduatin -

Lợi dụng báo hoa mai mất cảnh giác khi đang ngủ, sư tử áp sát rồi ra đòn.

 
Matthew Poole (26 tuổi), một hướng dẫn viên chuyên nghiệp tại Trại Kirkman ở Sabi Sands, đã cùng những du khách chứng kiến cảnh tượng thú vị này diễn ra ngay trước mắt. Matthew chia sẻ: “Cho đến nay, đây là lần nhìn thấy hiếm nhất trong sự nghiệp hướng dẫn của tôi.
Sau khi nghe tin một con báo đực được tìm thấy, tất cả chúng tôi đều phấn khích và tiến vào khu vực này. Con báo đực bắt đầu đi dọc bờ sông Sand. Chính lúc này, chúng tôi nhận thấy con sư tử đực nằm dưới sông ở bờ đối diện. Tôi nói với những vị khách của mình “Bạn có thể tưởng tượng nếu 2 kẻ hung dữ này lao vào nhau không”.
Có vẻ như lời nói của tôi hơi lố vì ngay sau đó con báo đực đã đi ngủ và con sư tử bắt đầu rình rập nó từ bên kia sông”.
Matthew nói rằng anh ấy có nhiều cảm xúc lẫn lộn khi cảnh tượng này bắt đầu diễn ra. Có rất nhiều sự phấn khích và căng thẳng khi con sư tử đực bắt đầu rình rập từ bên kia sông Sand. Khi con sư tử tiến lại gần con báo, Matthew nhận ra rằng con sư tử có khả năng sẽ giết nó.
Tại thời điểm này, Matthew bắt đầu cảnh báo khách của mình về những gì có thể xảy ra. Nhưng, trước khi họ biết điều đó, con sư tử đã ở ngay cạnh con báo ngủ! May mắn thay, con sư tử không giết con báo, nhưng con sư tử lén lút làm con báo đốm giật mình hoảng hốt. Sư tử trông có vẻ hả hê sau khi dọa cho con báo hoa mai sợ chết khiếp.