7 người bị thương trong vụ xe khách lao xuống vực ở Tam Đảo

Google News

Khi đến địa phận xã Hồ Sơn, huyện Tam Đảo, chiếc xe khách bất ngờ mất lái, lao xuống dưới taluy âm khoảng 5m. Vụ việc khiến 7 người bị thương.

Theo Thông tấn xã Việt Nam, vụ việc xảy ra vào 16h30 hôm qua (25/2). Thời điểm đó, ôtô khách 29 chỗ, mang BKS 29B-311.37 do L.N.H (SN 1962, ở quận Đống Đa, Hà Nội) điều khiển, lưu thông theo hướng từ thị trấn Tam Đảo đi thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.
Khi đến Km 19+300 đường quốc lộ 2B, thuộc địa phận xã Hồ Sơn, huyện Tam Đảo, xe khách bất ngờ mất lái, lao xuống dưới taluy âm khoảng 5m và được chặn lại bởi một cây thông lớn.
Khi xảy ra tai nạn, xe có 29 người bao gồm lái xe. Các hành khách là cán bộ hưu trí Bệnh viện Quân y 110, tỉnh Bắc Ninh.
Vụ tai nạn khiến 6 người trên xe bị choáng và một người bị gãy tay. Tất cả các nạn nhân được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Tam Đảo và Bệnh viện Quân y 109 kiểm tra; không có nạn nhân bị tử vong.
Theo Công an huyện Tam Đảo, xe ôtô khách 29B-311.37 vẫn còn thời gian kiểm định. Qua kiểm tra, lái xe không có nồng độ cồn, không sử dụng ma túy.
Lực lượng chức năng tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức cứu hộ, cứu nạn, phân luồng giao thông để bảo đảm tuyến đường lên thị trấn Tam Đảo thông suốt.
Ngay sau khi nhận được thông vụ tai nạn, lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức thăm hỏi, bố trí xe để đưa hành khách trên xe trở về nhà an toàn.
Theo TTXVN