Hà Nội: Điều tra vụ 2 nhóm nữ sinh trường THPT đánh nhau

Google News

Công an huyện Thường Tín đang xác minh, làm rõ vụ hai nhóm nữ sinh của một trường THPT ở thị trấn Thường Tín đánh nhau chỉ vì xích mích trên Facebook.

Ngày 20/2, Công an huyện Thường Tín, Hà Nội vừa xác minh, làm rõ vụ hai nhóm nữ sinh một trường THPT ở thị trấn Thường Tín chỉ vì xích mích trên mạng xã hội Facebook dẫn tới đánh nhau.
Trước đó, ngày 15/2, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh nhóm nữ sinh đánh nhau trên địa bàn huyện Thường Tín. Ngay sau đó, Công an thị trấn Thường Tín đã vào cuộc điều tra, xác minh, xác định các đối tượng chính trong clip hiện đang là học sinh cấp tại một trường THPT trên địa bàn thị trấn.
Ha Noi: Dieu tra vu 2 nhom nu sinh truong THPT danh nhau
Hình ảnh các nữ sinh đánh nhau. 
Qua điều tra, lực lượng Công an làm rõ, Nguyễn H.T., (sinh năm 2007, hiện đang là học sinh lớp 10) có xích mích qua lại trên mạng xã hội Facebook với Ngô V.M.A. (sinh năm 2007, học cùng khối). Sau đó, M.A. kể với bạn về mâu thuẫn với H.T., thiếu niên này liền nhờ hai nữ học sinh khác đi cùng M.A. đến nói chuyện với đối phương, cả hai hẹn gặp nhau tại khu vực cầu Xem sau giờ tan học.
Khoảng 11h50 ngày 13/2, sau khi rời khỏi trường, H.T. rủ thêm bạn đến điểm hẹn gặp M.A. Tới nơi, hai bên nói chuyện được một lúc thì M.A. và hai người bạn đi cùng lao vào đánh H.T., được can ngăn nên tất cả ra về. Chưa dừng lại, tối cùng ngày, H.T. nhắn tin hẹn M.A. trưa 14/2 ra cầu nói chuyện tiếp. Đúng giờ hẹn, H.T. cùng nhóm bạn ra thì thấy M.A. và bạn bè đã chờ sẵn.
Cho rằng đối phương đánh mình hôm trước là sai nên H.T. yêu cầu nhóm này phải xin lỗi nhưng M.A. không nói gì mà lên xe đi thẳng. Khi tới cuối đường Nguyễn Vĩnh Tích, H.T. đuổi kịp nên cùng cả nhóm lao vào túm tóc, dùng dép đánh, đấm M.A. Trong quá trình ẩu đả, một nữ sinh đã quay lại rồi gửi cho bạn bè đăng lên mạng xã hội. Sau khi làm rõ, Công an huyện và nhà trường đã cùng phối hợp xử lý vụ việc, không tạo tâm lý bất ổn đối với các em.
>>> Xem thêm video: Mâu thuẫn trong cuộc nhậu, đánh nhau gây thương tích

Nguồn: ĐTHĐT.

Gia Đạt