Nam thanh niên rơi lầu tử vong trong khu cách ly COVID-19

Hà Trang -

(Kiến Thức) - Hiện thi thể nam thanh niên này đang được bảo quản tại nhà xác Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương để chờ kết quả xét nghiệm lần 2. Sau đó, thi thể sẽ được bàn giao cho công an khám nghiệm tử thi.

Theo xác nhận của lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Bình Dương ngày 11/8, một nam thanh niên vừa rơi từ lầu cao xuống đất tử vong tại khu cách ly tập trung phòng chống dịch COVID-19 của thị xã Bến Cát.
Nam thanh nien roi lau tu vong trong khu cach ly COVID-19
Khu cách ly tập trung tại thị xã Bến Cát (Bình Dương) 
Theo đó, sự việc xảy ra vào khuya 10/8. Hiện thi thể nam thanh niên này đang được bảo quản tại nhà xác Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương để chờ kết quả xét nghiệm lần 2. Sau đó, thi thể sẽ được bàn giao cho công an khám nghiệm tử thi.
Nam thanh niên này là một trong số 343 người từ Nhật Bản trở về Việt Nam hôm 29/7 và được đưa từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM) về khu cách ly tập trung ở Bình Dương.
Được biết, trong thời gian cách ly, 343 người trở về từ Nhật Bản nêu trên có sức khỏe bình thường, không ho, không sốt... 
Trước đó, tất cả 343 trường hợp nêu trên đều đã được lấy mẫu xét nghiệm, có kết quả âm tính lần 1 với virus SARS-Cov-2 và chuẩn bị lấy mẫu xét nghiệm lần 2.