Neymar chia tay bạn gái sau khi ngoại tình

Google News

Người mẫu Bruna Biancardi cho biết cô đã chia tay Neymar, điều duy nhất để họ gắn kết là cùng nuôi con gái Mavie.

Trên trang cá nhân, Bruna Biancardi cho biết cô và Neymar đã chia tay. Nữ người mẫu không muốn chia sẻ chuyện riêng tư, nhưng buộc lên tiếng trước khi truyền thông, cộng đồng mạng bàn tán, đùa cợt mỗi ngày.

"Chúng tôi vẫn là bố mẹ của Mavie. Đó là lý do duy nhất để chúng tôi gắn kết. Tôi hy vọng cộng đồng mạng ngừng lôi tôi vào những chuyện không liên quan. Cảm ơn các bạn nhiều lắm", Bruna viết.

Neymar chia tay ban gai sau khi ngoai tinh

Neymar chia tay ban gai sau khi ngoai tinh-Hinh-2

Bruna Biancardi xác nhận chia tay Neymar sau khi sinh con gái.

Người mẫu Brazil xác nhận chia tay chỉ vài ngày sau đoạn tin nhắn Neymar tán tỉnh người mẫu Aline Farias xuất lan truyền. Đoạn thoại được chính Farias tung ra, trong đó cho thấy Neymar muốn xem ảnh khỏa thân của nữ người mẫu.

Do bị từ chối, Neymar liên tục phàn nàn vì không thể xem ảnh nóng của người mẫu Aline Farias.

Ngay sau đó, Neymar nói anh không xin ảnh khỏa thân của Aline Farias. Chuyện lằng nhằng của họ diễn ra từ vài năm trước. Anh khẳng định không làm gì sai với bạn gái.

Neymar và Bruna Biancardi đón con gái đầu lòng Mavie hai tháng trước. Tiền đạo Al Hilal bay từ Arab Saudi về nước để thăm con gái. Lúc đó, Bruna bênh vực bạn trai vì Neymar bị chỉ trích là không để tâm đến con.

"Tôi có người đồng hành khi sinh con. Anh cố về nước đúng lúc con chào đời nhưng không thể. Anh bù đắp tôi bằng cách dành toàn bộ thời gian bên Mavie", Bruna nói thêm.

Neymar chia tay ban gai sau khi ngoai tinh-Hinh-3

Neymar chia tay ban gai sau khi ngoai tinh-Hinh-4

Neymar liên tục vướng tin ngoại tình trong thời gian quen Bruna Biancardi.

Cựu sao Barca hẹn hò người mẫu Brazil từ năm 2021. Họ liên tục chia tay, tái hợp cho đến lúc Bruna mang thai. Trong thời gian người yêu mang bầu, Neymar liên tục vướng tin ngoại tình. Hồi tháng 6, sau khi Daily Mail có bài viết bạn gái cho phép Neymar ngoại tình, siêu sao bóng đá đăng bài viết xin lỗi.

"Anh làm điều này vì gia đình. Anh đã phạm sai lầm và sai với em. Anh thấy em chịu đựng nhiều thứ nhưng vẫn muốn bên cạnh anh. Anh cần em trong cuộc đời", Neymar viết.

Thời điểm đó, cựu tiền đạo PSG viết những ngày qua, tin tức làm ảnh hưởng đến người vợ mang thai, người mà đi cùng anh đến cuối đời. Điều đó khiến anh bứt rứt và phải lên tiếng.

"Anh xin lỗi vì sai lầm, vì những lần trình bày không cần thiết. Nhưng anh thấy mình có nghĩa vụ công khai khẳng định điều đó. Nếu chuyện riêng bị phanh phui thì anh phải công khai xin lỗi", Neymar chia sẻ vào lúc đó.

 
 

Theo Trạch Dương/Tiền Phong