Chỉ cần bỏ thêm thứ này, rán cá không bị bong da lại còn giòn ngon

Google News

Nếu bạn đang ngại chế biến cá chỉ vì cho thêm 1 nguyên liệu này trong quá trình rán, đảm bảo da cá không chỉ giòn mà còn rất lành lặn, đẹp mắt.

Chuẩn bị:
- Cá tươi
- Vài lát gừng
- Dầu để rán
- 1 xíu muối
- 1 nhúm đường
Cách làm:
Chi can bo them thu nay, ran ca khong bi bong da lai con gion ngon
 
- Rắc đều muối lên trên cá sau đó bóp nhẹ cho cá thấm đều. Ướp cá khoảng 15 phút. Ướp cá với gừng và chút xíu muối cho khỏi tanh, thịt cá cũng chắc hơn.
- Làm nóng dầu ăn trong chảo rồi thêm một ít đường vào. Sau đó cho cá vào rán, đường sẽ làm cho da cá không bị bong, nứt mà còn tạo màu sém vàng đẹp mắt. Nó còn giúp loại bỏ mùi tanh cá trong chảo rán.
Sau khi cá được rán chín vàng hai mặt, vớt cá ra khỏi chảo rồi thưởng thức thôi!
Thành phẩm:
Chi can bo them thu nay, ran ca khong bi bong da lai con gion ngon-Hinh-2
 
Cá chiên giòn là món ăn được nhiều người yêu thích. Cách làm cá chiên cũng rất đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể làm được món cá chiên ngon, giòn bên ngoài và mềm ngọt bên trong. Bạn hãy thử ngay cách này nhé!
Theo Mộc/Khỏe & Đẹp