Cho 3 thứ này khi rán, mỡ lợn trắng như ngọc, để cả năm không hôi

Google News

(Kiến Thức) - Theo đầu bếp chuyên nghiệp, để rán được một thau mỡ trắng, thơm lại giữ nguyên đầy đủ hương vị và chất dinh dưỡng vốn có, phải thêm 3 nguyên liệu sau. Đó là nước, gừng và đậu tương. 

  • Cho 3 thu nay khi ran, mo lon trang nhu ngoc, de ca nam khong hoi
  • Cho 3 thu nay khi ran, mo lon trang nhu ngoc, de ca nam khong hoi-Hinh-2
  • Cho 3 thu nay khi ran, mo lon trang nhu ngoc, de ca nam khong hoi-Hinh-3
  • Cho 3 thu nay khi ran, mo lon trang nhu ngoc, de ca nam khong hoi-Hinh-4
  • Cho 3 thu nay khi ran, mo lon trang nhu ngoc, de ca nam khong hoi-Hinh-5
  • Cho 3 thu nay khi ran, mo lon trang nhu ngoc, de ca nam khong hoi-Hinh-6
  • Cho 3 thu nay khi ran, mo lon trang nhu ngoc, de ca nam khong hoi-Hinh-7
  • Cho 3 thu nay khi ran, mo lon trang nhu ngoc, de ca nam khong hoi-Hinh-8
  • Cho 3 thu nay khi ran, mo lon trang nhu ngoc, de ca nam khong hoi-Hinh-9
  • Cho 3 thu nay khi ran, mo lon trang nhu ngoc, de ca nam khong hoi-Hinh-10
  • Cho 3 thu nay khi ran, mo lon trang nhu ngoc, de ca nam khong hoi-Hinh-11
Kiều Dụ (Theo SH)