Hoàng Thùy công khai lý do không xuất hiện tại đám cưới Minh Tú

Google News

Sau nhiều thắc mắc từ cư dân mạng, Hoàng Thùy đã lên tiếng nói rõ lý do không xuất hiện tại đám cưới Minh Tú.

Tối 13/4, đám cưới của Minh Tú cùng vị hôn phu người Đức đã chính thức được diễn ra với sự góp mặt của đông đảo dàn sao Vbiz. Gây chú ý, một vài cái tên vắng mặt ở đám cưới được cư dân mạng réo tên và bàn tán nhiều nhất chính là Á hậu Hoàng Thùy.

Mới đây, Hoàng Thùy đã lên tiếng lý giải về việc không xuất hiện tại đám cưới của Minh Tú. Đáng chú ý, cô không ngại công khai những đoạn tin nhắn của cả hai.

Theo đó, ban đầu, Minh Tú đã mời Hoàng Thùy đến tham dự đám cưới thông qua tin nhắn và hứa hẹn sẽ gửi thiệp cứng sau. Về phía Hoàng Thùy, nàng hậu cũng đã đồng ý về việc tham gia ngày trọng đại này.

Tuy nhiên, sau khi xuất hiện một số thông tin nhạy cảm trên mạng xã hội, Minh Tú đã ngỏ lời về việc mời Hoàng Thùy đến tham dự tiệc báo hỷ thân mật thay vì đám cưới để tránh khó xử cho cả hai. Sau đó, Hoàng Thùy cũng đã đồng ý chúc phúc từ xa và cho biết bản thân không ngại những lời ra tiếng vào.

Ngoài ra, Hoàng Thùy cũng gửi lời chúc đến Minh Tú: "Nhiều bạn có nhắc đến tên Thùy không dự đám cưới của Tú. Up tin nhắn cho mọi người biết là mình có được mời ạ. À chắc Tú bận quá nên tin nhắn cuối cùng chưa thấy đọc nhưng không sao. Mình chúc Minh Tú hạnh phúc và vui vẻ nhé".

Hoang Thuy cong khai ly do khong xuat hien tai dam cuoi Minh Tu

Hoàng Thùy công khai tin nhắn Minh Tú mời cưới nhưng sau đó thay đổi.

Hoang Thuy cong khai ly do khong xuat hien tai dam cuoi Minh Tu-Hinh-2

Minh Tú nhắn nhủ vì không để đôi bên khó xử nên hẹn Hoàng Thùy ở buổi tiệc thân mật. Hoàng Thùy sau đó cũng nhắn tin chúc phúc đến vợ chồng Minh Tú.

Trước đây, Hoàng Thùy và Minh Tú từng có thời gian đảm nhận cương vị huấn luyện viên tại The Face Vietnam 2017. Tuy nhiên, sau khi chương trình kết thúc, cả hai không thường xuyên tương tác, nhiều tin đồn bất hòa giữa Hoàng Thùy và Minh Tú cũng xuất hiện không ít trên các nền tảng mạng xã hội.

Hoang Thuy cong khai ly do khong xuat hien tai dam cuoi Minh Tu-Hinh-3

Minh Tú - Lan Khuê - Hoàng Thùy từng đảm nhận vị trí huấn luyện viên tại The Face Vietnam 2017.

Hoang Thuy cong khai ly do khong xuat hien tai dam cuoi Minh Tu-Hinh-4

Sau chương trình, mối quan hệ của Hoàng Thùy và Minh Tú nhận nhiều bàn tán vì nghi vấn đã nghỉ chơi.
Theo Trung Thu/ Người Đưa Tin