Trang Trần: "Làm con hãy coi cha mẹ là lòng đại dương"

Nhân dịp ngày Gia đình Việt Nam, Trang Trần đã dành nhiều lời chúc tốt đẹp tới người thân trong gia đình.

Cách đây nhiều năm về trước, Trang Trần từng là nữ người mẫu đình đám trong làng giải trí. Tuy người đẹp sở hữu chiều cao khá khiêm tốn, nhưng thần thái sắc lạnh và khả năng catwalk của cô làm cho nhiều khán giả vô cùng ngưỡng mộ. Năm 2014 Trang Trần quyết định giải nghệ để tập trung cho hoạt động kinh doanh, một năm sau cô đã hạ sinh con gái đầu lòng.

Mới đây trên trang cá nhân, Trang Trần đã có dịp tâm sự về bố mẹ nhân dịp ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Cô bày tỏ sự tiếc nuối vì chưa thực hiện ước muốn còn dở dang của người cha quá cố.

Trang Tran:

Hiện tại Trang Trần đang có mặt tại Ý cùng mẹ ruột và con gái

Cụ thể, Trang Trần tâm sự 14 năm trước vì cô mới lập nghiệp tại Sài Gòn nên chưa có khả năng đưa bố về Đà Lạt thăm vùng kinh tế mới và gặp bạn bè. Vì cha của cựu người mẫu ốm trong một thời gian dài, nên người đẹp hẹn bố chờ cô có điều kiện sẽ mua vé máy bay đi chơi thay vì ngồi xe khách, nhưng cô đã không kịp thực hiện ước muốn của bố. Tại thời điểm đó, Trang Trần luôn cố gắng đem lại những điều tốt nhất cho bố: "Trước lúc ông mất tôi đi mua cái áo và mũ da thật hàng si đa đẹp lắm, và không bao giờ tôi quên hình ảnh ông mặc và đội nó ngồi cười hút thuốc lào".

Trang Tran:

Cựu người mẫu luôn cố gắng mang lại những điều tốt đẹp đến người thân

Cô chia sẻ mẹ là người tiết kiệm và luôn suy nghĩ cho con cháu: "Tôi và mẹ khắc khẩu và mẹ tôi là người tiết kiệm nên đi đâu chơi, du lịch nhà hàng cũng phải bảo bạn bè mời mới đi. Đâu ai thương con bằng mẹ ruột của mình. Tôi đã cố gắng rất nhiều để có thể làm điều mẹ thích. Tôi không muốn lại phải tiếc nuối .Tôi chỉ mong mẹ tôi thích chưng diện xíu, thích đi chơi xíu để mẹ vui cười. Tôi muốn đưa mẹ đi muôn nơi để mẹ khát con mua ngay chai nước, mẹ mệt con đưa vô cái quán có điều hoà ngồi, mẹ thích ăn kem mua kem chỗ ngon nhất mẹ ăn, chụp thật nhiều hình mẹ về ngắm. Bởi nếu để mẹ đi một mình mẹ chả dám tiêu gì ngày cả khi đưa mẹ cục tiền".

"Ngày gia đình tôi chỉ muốn lan toả thông điệp: hãy giữ nụ cười trên môi mẹ cha, bởi với họ chúng ta là cả bầu trời thì làm con hãy coi cha mẹ là lòng đại dương. Tôi và bà ngoại sẽ đi với nhau nhiều khung trời kỷ niệm. Mong ngoại khoẻ mạnh để đi vài chục năm với chúng con. Các dì không chịu đi vì bận trông nom kinh doanh hộ con giao trách nhiệm này cho con nên mong mẹ hiểu rằng: Chúng con mỗi đứa sẽ có một cách giữ nụ cười trên môi mẹ!", nhân dịp ngày Gia đình Việt Nam, Trang Trần hy vọng mẹ và bà ngoại luôn hạnh phúc và có nhiều sức khỏe.

Trang Tran:

Hình ảnh Trang Trần bên mẹ ruột
Theo Phương Vy/Saostar