Trang trí Giáng sinh theo phong cách nhà Kardashian

Google News

Gần đây, Kim Kardashian, Khloe Kardashian, Kris Jenner và Kylie Jenner đã trang trí bên ngoài căn biệt thự của mình ở Los Angeles bằng những bộ đèn lấp lánh. Rõ ràng, những người phụ nữ không tiếc tiền để hòa vào không khí Giáng sinh.

Trang tri Giang sinh theo phong cach nha Kardashian

Những hình ảnh này được chụp từ trên không, giới thiệu những món đồ trang trí của mỗi ngôi nhà nhằm phản ánh phong cách và thị hiếu của chủ sở hữu. Và nếu cả gia đình Kardashian đang cạnh tranh để giành được căn biệt thự đẹp nhất thì có lẽ Kylie là người dẫn đầu. Bởi căn biệt thự của cô được trang trí hoàn toàn bằng ánh đèn Giáng sinh lấp lánh với những chiếc kẹp hạt khổng lồ canh giữ lối vào.

Trang tri Giang sinh theo phong cach nha Kardashian-Hinh-2

Gần như toàn bộ cây xanh đều được trang trí bằng đèn, sân thượng của nữ siêu mẫu cũng vậy. Một vòng hoa xinh đẹp treo trên hiên nhà và phía trên bốn chiếc kẹp hạt khổng lồ đặt dọc theo cầu thang. Đồ trang trí thậm chí còn bao gồm cả hình ảnh trưng bày những con cừu ở sân trước.

Trang tri Giang sinh theo phong cach nha Kardashian-Hinh-3

Kim Kardashian mang đến vẻ ngoài dịu dàng hơn cho căn nhà với những cái cây được trang trí bằng ánh đèn lấy cảm hứng từ màu trắng như tuyết.

Trang tri Giang sinh theo phong cach nha Kardashian-Hinh-4

Căn biệt thự của cô không có đồ trang trí, nhưng gạch gỗ được chiếu sáng xung quanh đã mang lại cho ngôi nhà sự ấm áp kỳ diệu.

Trang tri Giang sinh theo phong cach nha Kardashian-Hinh-5

Những ngôi nhà đồ sộ của Kris và Khloe được xây dựng ngay cạnh nhau và dãy đèn lấp lánh khiến khiến người qua đường phải kinh ngạc.

Trang tri Giang sinh theo phong cach nha Kardashian-Hinh-6

Ngôi nhà của Khloe được trang trí bằng những ánh đèn rực rỡ đặt trên bụi rậm, cây cối, cửa sổ và mép mái nhà, thậm chí dọc theo hàng rào đường lái xe cũng rực sáng.

Trang tri Giang sinh theo phong cach nha Kardashian-Hinh-7

Tuy nhiên, nhà mẹ của các cô gái thì nhẹ nhàng, yên tĩnh hơn một chút với ít ánh đèn Giáng sinh. Kris hòa vào không khí ngày lễ với ánh đèn được bố trí dọc theo sân thượng và cây xanh. Khi so sánh cạnh nhau giữa hai ngôi nhà, khu nhà của Khloe chắc chắn tỏa sáng hơn trong đêm.

Trang tri Giang sinh theo phong cach nha Kardashian-Hinh-8

Như người hâm mộ đều biết, gia đình Kardashian luôn tiệc tùng hết mình vào dịp Giáng sinh. Họ nổi tiếng với những bữa tiệc xa hoa, ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời này trong nhiều năm.

Theo Thu Hà/Thương Hiệu và Pháp Luật