Bị cá sấu tấn công, người đàn ông cầm chảo đập 'không trượt phát nào'

Đối đầu với loài bò sát được mệnh danh là khủng long thời hiện đại, người đàn ông đã có cách giải quyết nhanh gọn, hiệu quả.

Mới đây, một đoạn clip về người đàn ông ở Australia đối đầu với cá sấu hung dữ đang khiến cộng đồng mạng quan tâm theo dõi.  

Cụ thể, trong đoạn clip là hình ảnh anh Kai Hansen đang có một trận "quyết chiến" với con cá sấu dài 2 mét. Song, thay vì sợ hãi bỏ chạy, người đàn ông trung niên lại tỏ ra khá bình tĩnh.  

Bởi trên tay Kai đã thủ sẵn chiếc chảo chống dính - thứ "vũ khí" mà anh cho là có thể trấn áp được con vật hung dữ.  

Thấy con cá sấu há to miệng, lừ lừ tiến về phía mình, Kai liền cầm chiếc chảo đập mạnh vào hàm của nó. Bị đánh đau, nhưng cá sấu lại càng tỏ ra hung hăng. Anh Kai nhanh tay đập vào miệng con vật thêm một phát nữa khiến nó sợ hãi tháo chạy.

Bi ca sau tan cong, nguoi dan ong cam chao dap 'khong truot phat nao'

Chia sẻ thêm về chiến tích đấu với loài bò sát nguy hiểm, Kai cho hay: "Đây không phải là vụ việc diễn ra hàng ngày, nhưng tôi phải giữ an toàn và làm tất cả những gì có thể. Không ai bị thương và kẻ hung hăng có một bài học thích đáng".  

Ngoài ra, người chiến thắng tiết lộ đây không phải là lần đầu tiên ông sử dụng chảo để chống đỡ cá sấu. Trước đó, Kai cũng làm điều tương tự và thấy khá hiệu quả nên bây giờ vẫn áp dụng cách này. 

Theo Quỳnh Trang/Saostar