Mải chơi trò chơi điện thoại, chàng trai chết thảm vì điều không ngờ

Kiều Dụ (Theo CNT) -

(Kiến Thức) - Mải chơi trò chơi điện thoại, chàng trai đi uống nước, ngay sau khi uống, Yadav cảm thấy cả người đau đớn, cơ thể như bị thiêu đốt. Lúc này chàng trai trẻ mới nhận ra, thứ mình uống không phải là nước khoáng mà là...

Theo thông tin đăng tải, sự việc hy hữu xảy ra trên một chuyến tàu tốc hành ở Ấn Độ.
Cụ thể, ngày xảy ra sự việc, anh Yadav, 20 tuổi, đang đi du lịch với bạn mình là Sharma. Trên chuyến tàu tốc hành đến Agra, Uttar Pradesh, chàng trai trẻ Yadav chợt cảm thấy khát nước.
Do lúc đó đang mải chơi trò chơi điện thoại, Yadav không nhìn mà thò tay ra phía sau, móc lấy chai nước trong túi của Sharma và lập tức uống một hơi cạn sạch.
Mai choi tro choi dien thoai, chang trai chet tham vi dieu khong ngo
Ảnh minh họa. 
Chẳng ngờ, ngay sau khi uống nước, Yadav cảm thấy cả người đau đớn, cơ thể như bị thiêu đốt.
Lúc này chàng trai trẻ mới nhận ra sự thật kinh hoàng, hóa ra vì mải chơi trò chơi trên điện thoại, chàng trai không nhận ra thứ mình uống không phải là nước khoáng mà là một chai nước tẩy rửa có tính axit rất mạnh.

Mời quý vị xem video: Top điện thoại chơi game tốt nhất tầm trung

Thấy Yadav đau đớn, Sharma lập tức hô hoán nhờ cứu giúp. Thế nhưng tàu tốc độ cao không thể dừng lại bất ngờ. Đợi đến khi tàu đến được điểm dừng ở Agra, chàng trai trẻ Yadav đã bỏ mạng oan ức.
Cậu bạn Sharma cũng bị cảnh sát bắt giữ sau đó. Tại đồn cảnh sát, Sharma cho biết, sở dĩ anh mang theo chai nước tẩy có tính axit mạnh lên tàu là vì anh vốn là một người thợ kim hoàn. Chai nước tẩy có tác dụng làm sạch đồ bạc.
Tuy vậy, gia đình Yadav không tin, họ cho rằng Sharma đã cố tình gài bẫy Yadav, chứ không phải do chàng trai trẻ mải chơi trò chơi mà nhầm lẫn.
Hiện, cảnh sát vẫn đang điều tra, làm rõ sự việc.