Thêm một lãnh đạo tại Chứng khoán Trí Việt (TVB) muốn từ nhiệm

Ông Sơn cho biết sức khỏe không còn được đảm bảo cùng với điều kiện cá nhân không cho phép, không thể đảm nhận và hoàn thành nhiệm vụ của PCT HĐQT độc lập.   

HĐQT CTCP Chứng khoán Trí Việt (TVB) thông báo vừa nhận đơn từ nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐQT độc lập của ông Nguyễn Tiến Sơn ngày 6/5.
Trong đơn từ nhiệm, ông Sơn cho biết do tuổi đã cao, sức khỏe không còn được đảm bảo cùng với điều kiện cá nhân không cho phép, không thể đảm nhận và hoàn thành đầy đủ nhiệm vụ của Phó Chủ tịch HĐQT độc lập. 
Ngoài chức vụ trên, ông Sơn còn đang là Thành viên HĐQT Tập đoàn Quản lý tài sản Trí Việt (TVC) - công ty mẹ của Chứng khoán Trí Việt. Hiện nay, ông đang nắm giữ 498.000 cổ phần TVB, tương đương 0,44% vốn.
Them mot lanh dao tai Chung khoan Tri Viet (TVB) muon tu nhiem
 Nguồn: TVB.
Trước đó, Chứng khoán Trí Việt đã miễn nhiệm chức danh Phó Tổng giám đốc đối với bà Lê Thị Thu Hương ngày 4/5 và miễn nhiệm chức danh Tổng Giám đốc với ông Đỗ Đức Nam từ ngày 21/4.
Động thái này diễn ra sau khi ông Đỗ Đức Nam và bà Lê Thị Thùy Liên, nhân viên Dịch vụ tài chính Công ty Cổ phần Chứng khoán Trí Việt bị khởi tố và bắt tạm giam với cáo buộc về tội "Thao túng thị trường chứng khoán" liên quan đến cổ phiếu của Công ty Cổ phần Louis Capital (TGG), Công ty Cổ phần Louis Land (BII) và các mã chứng khoán khác trái quy định pháp luật, thu lợi bất chính hàng trăm tỷ đồng.
Anh Nhi