Ưng Hoàng Phúc bơ phờ vì diễn viên quần chúng qua đời

Nguyễn Giàu, diễn viên quần chúng trong phim “Hùng Ali và Sáu Lóc Cóc” của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, sẽ được đưa về quê chôn cất.

Như đã đưa tin, Nguyễn Giàu, diễn viên quần chúng trong phim của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã qua đời vào lúc 23h40 phút ngày 10/8, ở tuổi 25. Anh sẽ được đưa về quê chôn cất.
Ung Hoang Phuc bo pho vi dien vien quan chung qua doi
 Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương tới viện thăm hỏi Nguyễn Giàu sau khi tai nạn xảy ra.
Chia sẻ trên báo VnExpress, ông Biển - bố của Nguyễn Giàu xác nhận thông tin này. Theo như chia sẻ của bố Nguyễn Giàu thì vợ chồng ông hay tin con trai bị nạn lúc tham gia đóng phim vào ngày 24/7. Cả 2 lặn lội từ Kiên Giang lên TP. HCM để chăm sóc cho con.
"Ngày 24/7, Giàu được đoàn phim đưa vào nhập viện ở quận 7, nhưng sau đó chúng tôi lo lắng nên chuyển em nó qua Bệnh viện Chợ Rẫy. Nằm ở bệnh viện Chợ Rẫy được bốn ngày, em nó tiếp tục được chuyển sang Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng. Nhưng tôi không ngờ con lại bị biến chứng nặng dẫn đến qua đời như thế", bố của Nguyễn Giàu chia sẻ.
Trước đó, vụ việc này gây xôn xao khi một người chia sẻ đoạn clip ngắn tố ca sĩ Ưng Hoàng Phúc tỏ ra thờ ơ và bỏ mặc chàng diễn viên đóng phim của mình nằm trong viện, không quan tâm, đoái hoài đến. Đoạn clip này cũng cho biết nam diễn viên nằm viện vì thực hiện một cảnh đánh nhau trong bộ phim do Ưng Hoàng Phúc sản xuất và đã không may bị rơi từ tầng 2 xuống đất dẫn đến bị thương rất nặng, gãy tay, chân, xương mặt, mũi… chỉ còn khoảng 10% khả năng sống sót.
Ưng Hoàng Phúc – ca sĩ bị một cư dân mạng tố đã lên tiếng trên trang cá nhân phủ nhận thông tin không đúng này. Anh cho biết nam diễn viên bị ngã là một diễn viên phụ. Anh tự giỡn và trượt chân té ngoài khu vực ghi hình chứ không phải bị ngã trong lúc đang đóng phim. Đồng thời, nam ca sĩ cho biết thêm anh cùng một số người đã ngay lập tức đưa nam diễn viên này vào bệnh viện.
Ung Hoang Phuc bo pho vi dien vien quan chung qua doi-Hinh-2
 Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương đau lòng khi Nguyễn Giàu qua đời.
Cũng chia sẻ trên Ihay, anh Lê Đăng Khương, trưởng nhóm cascadeur đóng bộ phim Hùng Ali và Sáu Lóc Cóc xác nhận Nguyễn Giàu không thuộc nhóm của anh và không phải cascadeur. Anh chỉ là diễn viên quần chúng do phía nhà sản xuất gọi thêm.
Anh Khương cho biết thêm đoàn phim đã tạm ngưng làm việc vài tiếng để đưa Nguyễn Giàu đi cấp cứu. Và khi nghe tin từ bệnh viện cho biết nạn nhân qua cơn nguy hiểm, đoàn phim mới thực hiện tiếp quay những cảnh cuối cùng.
Anh Bùi Quang Sang, điều hành sản xuất bộ phim của Ưng Hoàng Phúc cũng chia sẻ trên Ihay rằng ê kíp luôn túc trực bên cạnh nạn nhân từ tai nạn xảy ra đến nay. Trước đó, Nguyễn Giàu cũng đã tỉnh lại và nói chuyện với mọi người tuy nhiên diễn biến xấu đã khiến anh không qua khỏi.
Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương luôn đáp ứng đầy đủ yêu cầu của gia đình và dự định sẽ đưa Nguyễn Giàu về quê. Bên cạnh đó, anh Sang khẳng định thêm mọi chi phí điều trị và đưa nạn nhân về quê đều được đơn vị sản xuất phim lo liệu. Ưng Hoàng Phúc và bạn gái đã ở đến bệnh viện tới 4h sáng khi nạn nhân qua đời.
Được biết, Nguyễn Giàu sinh năm 1990, mới tham gia nghệ thuật. Anh sinh ra trong một gia đình nông dân ở Kiên Giang và là con út trong một gia đình có 3 anh chị em. Mặc dù học kế toán nhưng đam mê với nghệ thuật nên anh quyết định rẽ trái sang làm diễn viên.
Theo Đời Sống Pháp Luật