Chia tay bạn gái “đòi quà”, người đàn ông cởi trả hết y phục

​Sau khi cãi vã một hồi, cặp đôi quyết định chia tay, cô gái bỗng đòi lại quà đã tặng người bạn trai. Hành động cởi trả hết quần áo của người đàn ông đã thu hút sự chú ý của người qua đường.

Sự việc xảy ra trên con phố ở Quảng Đông, Trung Quốc. Cụ thể, người đàn ông và bạn gái đang đi mua sắm thì xảy ra tranh cãi. Sau một hồi cãi vã, cô gái đòi chia tay thì bạn trai lập tức đồng ý. Tuy nhiên khi người đàn ông quay đầu bỏ đi, cô gái đột nhiên ngăn lại, yêu cầu anh trả lại tất cả những thứ cô đã mua.
Bị bạn gái đòi quà bất ngờ, người đàn ông sững sờ trong giây lát. Lúc này, cô gái nhìn bạn trai từ trên xuống dưới rồi nói: “Tất cả quần áo anh đang mặc đều là do tôi mua, giờ hãy cởi trả tôi”.
Chia tay ban gai “doi qua”, nguoi dan ong coi tra het y phuc
Người đàn ông cởi hết đồ mặc mỗi quần đùi đi trên phố vì bị bạn gái đòi quà sau khi chia tay. 
Trong cơn tức giận, người đàn ông lập tức cởi áo ném xuống đất. Khi cô gái lại chỉ vào chiếc quần, bạn trai liều cúi xuống cởi trả, lúc này trên người anh chỉ còn lại chiếc quần đùi. Anh ta định đi giày vào nhưng nhận ra rằng đôi giày cũng là của bạn gái mua nên nhanh chóng rút chân mình ra. Ngay sau đó, anh chộp lấy chiếc túi màu đỏ bên cạnh rồi giận dữ bỏ đi.
Cảnh tượng người đàn ông chỉ mặc mỗi quần đùi đi bộ trên phố lan truyền trên mạng khiến rất nhiều người bàn tán. Một số người bình luận châm biếm: “Sẽ thật xấu hổ nếu ngày hôm đó chiếc quần đùi của anh ta cũng do bạn gái mua cho”; “Dù thế nào cũng nên tự mua đồ lót để tránh những tình huống bất ngờ có thể xảy ra như thế này”.

Mời độc giả xem video Quen bạn gái ảo qua Zalo, thanh niên bị lừa hơn 100 triệu đồng. Nguồn: THDT.Thảo Nguyên (Theo 163)