Cô gái cắt điện cả làng để hẹn hò bạn trai trong bóng tối

Google News

Một cô gái trẻ ở bang miền đông Bihar (Ấn Độ) liên tục cắt điện toàn bộ ngôi làng của mình để cô có thể gặp người yêu đến từ làng đối thủ mà không ai nhìn thấy họ.

Người dân ở làng Bettiah thuộc quận Tây Champaran, bang Bihar gần đây đã vô cùng lo lắng vì tình trạng cắt điện bất thường, hầu như xảy ra mỗi tối trong suốt một tuần.
Bóng tối đã tạo cơ hội cho những tên trộm nên người dân làng phải thúc giục công ty điện lực sửa chữa mạng lưới. Tuy nhiên, đại diện công ty khẳng định không có vấn đề gì về cơ sở hạ tầng.
Co gai cat dien ca lang de hen ho ban trai trong bong toi
Dân làng Bettiah khốn khổ vì tình trạng mất điện vào buổi tối. Ảnh minh họa: Unsplash. 
Theo báo India Today, không ai hiểu chuyện gì đang xảy ra cho đến một đêm, trong lúc đi kiểm tra quanh làng, một số cư dân bắt gặp một cặp tình nhân trẻ trong bóng tối. Họ phát hiện Priti Kumari, cô gái sinh sống ở làng mình đã yêu Rajkumar, một chàng trai trẻ ở làng đối thủ. Cô Kumari liên tục cắt điện cả làng để giữ bí mật về mối quan hệ yêu đương của mình.
“Cô gái này khiến chúng tôi khốn khổ bởi việc cô ấy cắt điện hàng đêm khiến những vụ trộm cắp gia tăng”, một cư dân ở Bettiah than phiền.
Một đoạn video đang lan truyền trên mạng xã hội Ấn Độ cho thấy, Priti đang cố gắng bảo vệ người yêu khi những thanh niên trong làng cô vây quanh và dọa đánh Rajkumar. Một số người đã cố gắng dùng gậy đánh Rajkumar nhưng theo truyền thông địa phương, anh đã chạy thoát và sau đó trả thù những kẻ tấn công với sự giúp đỡ của đám bạn cùng làng anh.
Để tránh xảy ra thêm bạo lực và mất điện, người dân hai làng quyết định cho đôi trẻ nên vợ nên chồng. Đám cưới của họ mới đây đã được tổ chức chính thức tại một ngôi đền địa phương.
Năm ngoái, thợ điện người Ấn Độ cũng gây chú ý trên các mặt báo vì cắt điện ở quê nhà để bí mật gặp bạn gái.
Thảo Nguyên (Theo OC)