Lập kỷ lục Guinness nhờ xăm tên con gái lên cơ thể 667 lần

Google News

Một người đàn ông người Anh đã lập kỷ lục Guinness thế giới mới về số hình xăm cùng tên nhiều nhất trên cơ thể sau khi xăm tên con gái lên cơ thể tới 667 lần.

Mark Owen Evans ban đầu được nhắc đến tên trong Sách kỷ lục Guinness vào năm 2017, khi anh được ghi nhận vì xăm tên con gái mình trên lưng 267 lần. Tuy nhiên, vào năm 2020, ông đã bị soán ngôi bởi Diedra Vigil, một phụ nữ 27 tuổi bị xăm tên chính mình trên cơ thể 300 lần.
Mặc dù không còn nhiều chỗ trống trên lưng, Evans vẫn quyết tâm giành lại kỷ lục Guiness thế giới nên anh tiếp tục xăm tên con gái mình, 'Lucy', trên đùi. Sau khi tiến hành xăm suốt 5 tiếng rưỡi cho tất cả 400 hình - 200 hình trên mỗi chân - Mark một lần nữa giữ kỷ lục Guinness về số hình xăm cùng tên nhiều nhất trên cơ thể 667.
Lap ky luc Guinness nho xam ten con gai len co the 667 lan
Tên cô con gái Lucy được xăm trên lưng anh Evans theo bố cục của một cuốn sách mở. Ảnh: GWR. 
Mark nói với Kỷ lục Guinness: “Tôi nóng lòng muốn đòi lại kỷ lục và dành tặng kỷ lục này cho con gái mình”.
Evans nói rằng anh lập kỷ lục Guiness để chào mừng sự ra đời của cô con gái Lucy và quyên tiền cho bệnh viện đã chăm sóc cô bé trong những tháng đầu đời. Ban đầu, anh ấy định xăm nó 100 lần trong phác thảo cuốn sách trên lưng, nhưng nhờ có hai nghệ sĩ xăm hình tài năng tham gia vào dự án, anh ấy đã có được 267 hình xăm tên. Thật ấn tượng, hai nghệ sĩ tại Dexterity Ink ở Wrexham, Vương quốc Anh, đã hoàn thành công việc này chỉ trong một giờ.
Sau đó, anh quyết định xăm thêm tên 'Lucy' lên các bộ phận khác trên cơ thể để lấy lại kỷ lục của mình.
Thảo Nguyên (Theo OC)