Chủ tịch VUSTA Phan Xuân Dũng thăm, chúc Tết tại Ninh Thuận

Google News

Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, ĐBQH khóa XV (Đơn vị tỉnh Ninh Thuận) Phan Xuân Dũng vừa đến thăm, chúc Tết các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn tỉnh.

Trong chuyến thăm, chúc Tết, TSKH, ĐBQH Phan Xuân Dũng, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam) đã tặng 150 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo tại tỉnh Ninh Thuận. Số tiền này là tiền cá nhân và gia đình của Chủ tịch Phan Xuân Dũng.
Chu tich VUSTA Phan Xuan Dung tham, chuc Tet tai Ninh Thuan
 Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam Phan Xuân Dũng đã tặng 150 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo tại tỉnh Ninh Thuận. 
Tại những nơi đến thăm, chúc Tết các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo của tỉnh Ninh Thuận, Chủ tịch Phan Xuân Dũng nhấn mạnh, Đảng và Nhà nước luôn quan tâm đến các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo mỗi dịp Tết đến, Xuân về, bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc trước những cống hiến của các gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc...
Chu tich VUSTA Phan Xuan Dung tham, chuc Tet tai Ninh Thuan-Hinh-2
 Chủ tịch Phan Xuân Dũng chúc các gia đình bước sang năm mới sức khỏe, đón Tết vui tươi, đầm ấm.
Chủ tịch Phan Xuân Dũng chúc các gia đình bước sang năm mới sức khỏe, đón Tết vui tươi, đầm ấm; mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng là những tấm gương sáng để giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước cách mạng; động viên con cháu tích cực thi đua học tập, lao động sản xuất, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.
>>> Mời quý độc giả xem video: TSKH Phan Xuân Dũng (phải) và GS.TSKH Đặng Vũ Minh chủ tịch danh dự VUSTA trao giải Nhất cho các tác giả, nhóm tác giả:
Video do PV Tri thức và Cuộc sống thực hiện.


Mai Loan