Cơ quan Liên hiệp Hội Việt Nam triển khai phòng chống Covid-19

Ngay khi dịch bệnh covid-19 có dấu hiệu lây lan trở lại từ cuối tháng 4 năm 2021 đến nay Lãnh đạo và Tổ phòng chống covid-19 của cơ quan Liên hiệp Hội Việt Nam đưa ra nhiều quy định và biện pháp nhằm chủ động phòng chống sự lây lan của dịch bệnh, bảo đảm sức khỏe cho cán bộ, nhân viên.

Co quan Lien hiep Hoi Viet Nam trien khai phong chong Covid-19
Nhà Xuất bản Tri thức tặng 6.500 chiếc khẩu trang cho Công đoàn Liên hiệp Hội Việt Nam. 
Lãnh đạo cơ quan Liên hiệp Hội Việt Nam cùng với Tổ phòng chống covid-19 đã ra các văn bản chỉ đạo, phổ biến đến tất cả các cán bộ, nhân viên làm việc tại trụ sở Liên hiệp Hội Việt Nam, chủ động khai báo y tế, thực hiện nghiêm chỉnh các quy định của Bộ Y tế về quy tắc 5K (Khẩu trang, Khử khuẩn, Khoảng cách, Khai báo y tế, Không tụ tập) trong công việc và gia đình. Cơ quan Liên hiệp Hội Việt Nam cũng ban hành văn bản quy định về việc tạm dừng các cuộc họp chưa cần thiết, đối với các hoạt động quan trọng, số lượng người tham gia không quá 30 người cho hội trường sức chức 100 người, không quá 20 người đối với hội trường sức chứa 50 người, đồng thời áp dụng nghiêm các biện pháp dãn cách và an toàn trong khi làm việc.
Co quan Lien hiep Hoi Viet Nam trien khai phong chong Covid-19-Hinh-2
Viện Kỹ thuật công nghệ và môi trường tặng 100 chai dung dịch rửa tay khô cho Công đoàn cơ quan Liên hiệp Hội Việt Nam. 
Bên cạnh đó, lãnh đạo Liên hiệp Hội Việt Nam cũng chỉ đạo triển khai đồng thời nhiều biện pháp phòng dịch khác như phun khử khuẩn, tăng cường công tác phòng dịch tại trụ sở cơ quan, hạn chế người lạ ra vào cơ quan, tăng cường hình thức làm việc trực tuyến, người ngoài phải đảm bảo các quy định về phòng chống dịch khi đến làm việc tại cơ quan; Chủ động xây dựng các kịch bản phòng, chống dịch; Kết nối, cập nhật và chia sẻ thường xuyên các thông tin về các trường hợp có liên quan đến dịch tại cơ quan, các thông tin hữu ích về phòng, chống dịch, tăng cường việc phản ứng nhanh đối với từng trường hợp cụ thể liên quan đến dịch bệnh.
Co quan Lien hiep Hoi Viet Nam trien khai phong chong Covid-19-Hinh-3
Sản phẩm do Viện Kỹ thuật công nghệ và môi trường phối hợp với công ty cổ phần thương mại và kỹ thuật Việt-Sing sản xuất. 
Nhân dịp này, công đoàn cơ quan Liên hiệp Hội Việt Nam cũng đã phối hợp với các đơn vị trực thuộc trang bị khẩu trang và dung dịch sát khuẩn cho cán bộ, nhân viên nhằm tăng cường phòng chống dịch covid-19.
Theo vusta