Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thích nhất chú chim nào nhất?

Google News

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ điều giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, mở ra cuộc sống tốt đẹp hơn thông qua lựa chọn về chú chim bạn thích nhất.

Bạn thích nhất chú chim nào nhất?

Cùng xem, sự lựa chọn đó tiết lộ gì về cách giúp bạn vượt qua những giai đoạn khó khăn: 

A: Tự mình chịu đựng một cách âm thầm

Bạn là một người kiên trì và nhẫn nại. Bạn không thích nhờ người khác giúp đỡ và bạn không muốn người khác lo lắng cho mình hoặc nhìn thấy mặt khó chịu của mình.

Khi chạm đáy, bạn muốn ở một mình, âm thầm chịu đựng cú sốc thất bại. Sự thoải mái của người khác luôn khiến bạn cảm thấy khó chịu.

Sự bướng bỉnh của bạn được thể hiện đầy đủ vào lúc này. Bạn cần không gian riêng để một mình xử lý vết thương, thay vì nhờ đến sự giúp đỡ hay chỉ đơn giản là an ủi từ người khác. 

B: Sự động viên từ bạn bè

Bạn là người coi trọng tình cảm và sự công bằng. Bạn bè rất quan trọng đối với bạn. Khi bạn rơi vào tình thế khó khăn, tưởng chừng không thể vượt qua được, bạn bè luôn có thể cho bạn sức mạnh và sự hỗ trợ.

Khi bạn cần, bạn bè sẽ luôn ở bên cạnh, sẵn sàng hỗ trợ và động viên. Loại sức mạnh này có thể giúp bạn vượt qua nhiều vấn đề khác nhau của cuộc sống. Bạn cảm thấy an tâm hơn khi có được sự động viên thích hợp từ bạn bè. Nhìn chung, bạn là người có nhiều mối quan hệ bạn bè tốt đẹp. 

C: Tiếp thêm sức mạnh từ cha mẹ 

Khi bạn gặp điều gì đó buồn, cha mẹ luôn có thể tiếp thêm sức mạnh cho bạn. Nghĩ đến tình yêu thương, sự đồng hành cha mẹ dành cho bạn, cũng như sự mong đợi của họ với bạn, dù phía trước có khó khăn đến mấy, bạn cũng sẽ không nỗ lực mà tiến lên. 

Sự bầu bạn của cha mẹ rất quan trọng đối với bạn và là chỗ dựa vững chắc nhất cho bạn. Bạn sẽ lấy đó làm nguồn động lực để tiến những bước vững chắc về phía trước. 

D: Điều chỉnh tâm lý của bạn và bắt đầu lại

Trong tính cách của bạn có sự kiên trì rất cao và bạn không dễ dàng bị đánh gục. Khi bạn đang ở giai đoạn thấp, bạn sẽ không từ bỏ một cách mù quáng, từ bỏ chính mình hay khóc lóc trong tuyệt vọng.

Đổi lại, sức mạnh sâu thẳm trong tâm hồn bạn sẽ cho phép bạn điều chỉnh tâm lý của mình trong một khoảng thời gian ngắn, đối mặt với những thất bại với tâm lý tích cực, tự rút ra bài học cho mình và bắt đầu lại.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

BẢO BẢO