BrahMos giúp Su-30MKI của Ấn Độ có phạm vi tấn công 2.000km 18/05/2022Tên lửa BrahMos với tốc độ Mach 3 mang lại cho máy bay chiến đấu Su-30MKI do Nga chế tạo cho Ấn Độ phạm vi tấn công đến 2.000 km.
Vũ khí chính xác của Nga còn đủ chiến đấu được bao lâu? 16/05/2022Số vũ khí chính xác của Nga còn chiến đấu được bao lâu? Nhìn máy bay chiến đấu hiện đại nhất của Không quân Nga, sử dụng bom thường thì có thể suy đoán.
Chiếc máy bay đầu tiên trên thế giới là do Nga sản xuất? 10/04/2022Một nhà phát minh Nga đã trình làng chiếc máy bay động cơ đầu tiên, 20 năm trước khi anh em Wright thử nghiệm thành công mẫu máy bay của mình.
Siêu chiến cơ giúp Nga chiếm ưu thế trên không ở Ukraine 05/04/2022Tiêm kích Su-35S của Nga liên tiếp bắn hạ máy bay chiến đấu của Ukraine gần biên giới Belarus và Nga quyết tâm "khóa chặt" Không quân Ukraine.
Lầu Năm Góc muốn bắt đầu cho loại biên siêu tiêm kích F-22 31/03/2022Lầu Năm góc muốn cho loại biên siêu tiêm kích tàng hình F-22, được đưa vào hoạt động cách đây chưa lâu, vì kinh phí bảo dưỡng và sử dụng quá cao.
Phiên bản J-11BH của hải quân Trung Quốc nguy hiểm tới đâu? 24/03/2022Trung Quốc đã đưa chiến đấu cơ J-11BH vào hoạt động, đây là một phiên bản hiện đại hóa toàn diện của J-11B với cảm biến tiên tiến tương đương thế hệ thứ năm.
Siêu tiêm kích thế hệ 5 Su-57 của Nga đã có mặt tại Ukraine? 19/03/2022Một hình ảnh máy bay trên bầu trời Ukraine vào ngày 10/3, được cho là máy bay Su-57 của Nga.
Nhiều nước NATO đang quá phụ thuộc vào máy bay thời Soviet? 18/03/2022Theo tờ Insider, các quốc gia Đông Âu dù đã gia nhập NATO, vẫn phụ thuộc rất nhiều vào dàn máy bay từ thời Liên Xô để lại.
Su-57 và K-77M là chìa khóa để không quân Nga "phục hưng" 16/03/2022Khi được trang bị tên lửa K-77M, sức mạnh của Su-57 sẽ tăng lên rất nhiều và điều này sẽ khiến có thêm nhiều quốc gia muốn mua máy bay chiến đấu Nga.
Tu-141 từ thời Liên Xô rơi ở Croatia, không rõ của Nga hay Ukraine 16/03/2022Chiếc máy bay không người lái Tu-141 cổ lỗ này đã bay cả tiếng đồng hồ trong không phận NATO, nhưng chỉ bị phát hiện sau khi đã rơi xuống đất.
Dàn vũ khí phòng không - không quân mạnh nhất trong tay Ukraine hiện nay 14/03/2022Dàn vũ khí phòng không - không quân mạnh nhất trong tay quân đội Ukraine hiện nay, thực tế lại toàn là vũ khí từ thời Liên Xô cũ.
Su-35 không có đất diễn trên bầu trời Ukraine, UAV TB2 mất dạng 13/03/2022Việc máy bay chiến đấu Su-35 của Không quân Nga trở về căn cứ cùng với đầy đủ tên lửa, chứng tỏ Không quân Ukraine đã tê liệt; còn UAV TB2 của Ukraine mất dạng.
Cận cảnh hai loại trực thăng sát thủ Nga dùng tại Ukraine! 11/03/2022Kênh truyền hình Zvezda của Nga đã chiếu một đoạn video cho thấy cận cảnh hai trực thăng “hung thần” Nga dùng tại Ukraine hiện nay.
NATO không muốn giao máy bay cho Ukraine vì "ngại" Nga? 11/03/2022Truyền thông phương Tây cho rằng, 28 máy bay chiến đấu mà NATO hứa chuyển cho Ukraine, đã trở thành chủ đề tranh cãi trong NATO?
Xe tăng Nga bắn hạ hai trực thăng của Ukraine bằng một loạt đạn 09/03/2022Một xe tăng Nga đang chiến đấu tại Ukraine, với một loạt đạn 12,7mm, đã tiêu diệt hai trực thăng chiến đấu của Ukraine.